Làm phở xào bò theo cách đơn giản mà ngon miệng nhất

Đồng Dao 2015-11-02 16:59
- Với những người mê phở nhưng không thích các món ăn nước, có lẽ phở xào bò là món khoái khẩu. Thịt bò ngọt mềm tự nhiên quện với sợi phở mềm. hành thơm, giá đỗ giòn... ngon không cưỡng nổi!
Phở là món ăn tinh hoa của ẩm thực Việt. Chế biến phở có nhiều cách khác nhau, nổi tiếng và phổ biến nhất là món phở nước - thường nấu với thịt bò hoặc thịt gà. Ngoài ra còn có phở xào, phở cuốn... 
Phở xào là biến tấu về sau của phở nước, nhưng độ hấp dẫn thơm ngon không hề kém phần. Các đầu bếp kết hợp phở với thịt bò, hành tây, giá đỗ, tạo thành món thập cẩm vừa dinh dưỡng vừa độc đáo, ai đã nếm một lần cũng sẽ khó quên. Phở xào khác với mỳ tôm xào hay miến xào ở chỗ sợi phở mềm và rất thanh, khi quện với gia vị và dầu mỡ, người ăn vẫn cảm được cái thanh sơ độc nhất vô nhị ấy. 
Cách chế biến phở xào ngày nay linh hoạt giống như làm nem vậy. Tùy vào sở thích mà bạn có thể thêm hoặc bớt một - hai thứ nguyên liệu. Với hướng dẫn dưới đây của bếp Em đẹp, bạn sẽ có đĩa phở xào bò hấp dẫn, chế biến lại không tốn nhiều công. Chúc bạn thành công nhé! 
Làm phở xào bò theo cách đơn giản mà ngon miệng nhất
Bài, ảnh: Đồng Dao
(Theo Congluan)
Đôi khi mình gặp đúng người, nhưng yêu sai cách, và rồi mất nhau