Lạ miệng món bánh tráng trộn sốt quất chua cay

Emdep.vn - Bánh tráng trộn là món ăn dân dã, được lòng nhiều người, mùi vị chua cay vừa miệng.

Nguyên liệu: 

- Bánh tráng 

- Trái quất 

- Khô bò, gà... 

- Xoài xanh 

- Rau răm 

- Hành phi 

- Trứng cút 

- Bơ 

 Cách làm: 

- Bánh tráng cắt nhỏ. 

- Hành phi thơm, đậu rang chín vàng. 

- Trứng cút luộc chín. 

- Làm sốt quất: nước cốt quất, đường, tương ớt, muối tôm, ít ớt khô trộn đều tất cả cho có vị chua ngọt. 

- Cho bánh tráng cắt nhỏ vào thau to, cho sate, nước sốt tắc, thêm ít muối tôm, ít bơ vào trộn đều. Thêm hành phi, xoài, rau răm, đậu phộng, khô bò hay gà, heo... trứng cút vào trộn đều lần nữa và thưởng thức.  

 (Theo Ngô Tuyết Phượng/ Ngoisao.net)

  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm