Lênh đênh miền Tây mùa nước nổi cùng diễn viên Minh Tít

Emdep.vn - Vẻ đẹp chân chất, mộc mạc của cảnh vật và con người miền Tây là điều khiến diễn viên Minh Tít thấy ấn tượng nhất khi đặt chân đến vùng đất này.

Miền Tây mùa nước nổi là thời điểm mà du khách nườm nượp về đây để tận hưởng trọn vẹn không gian sông nước đặc trưng của vùng đất này. Không mang vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy như Sài Gòn tráng lệ, không có những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như mảnh đất miền Trung nắng gió, nhưng vẻ đẹp yên bình, mộc mạc của miền Tây khiến bất kỳ ai đặt chân đến nơi này đều cảm thấy thích thú.

Có mặt ở đây vào thời điểm đẹp nhất trong năm, diễn viên Minh Tít dù bận rộn với lịch quay một bộ phim hài Tết nhưng vẫn tranh thủ thời gian để được trải nghiệm văn hóa sông nước miền Tây. Chia sẻ với phóng viên Emdep, anh cho biết đây chính là cơ hội để mình được trải nghiệm những điều thú vị về cuộc sống của con người miền Tây, cũng là dịp để anh giới thiệu cho khán giả trong nước chưa có dịp đến và những khán giả nước ngoài có cơ hội khám phá Việt Nam qua bộ phim hài Tết được quay ở nhiều danh lam thắng cảnh miền Tây.

Khám phá Miền Tây sông nương cùng diễn viên Minh Tít
Diễn viên Minh tít đang thực hiện một bộ phim hài Tết tại miền Tây 

Chàng diễn viên trẻ cho biết: “Đây là lần đầu tiên Minh Tít được tận mắt chứng kiến văn hóa sông nước, xuồng ghe mà trước đây chỉ thấy trên các bộ phim. Mọi thứ không sang trọng xa hoa mà rất bình dị và yên bình. Đó cũng là lý do mà đoàn làm phim chọn đây là bối cảnh xuyên suốt trong bộ phim năm nay”.

Khám phá Miền Tây sông nương cùng diễn viên Minh Tít
Minh Tít và bạn bè hào hứng "check-in" đất mũi Cà Mau

Theo kế hoạch Minh Tít và ê kíp sẽ tới Cà Mau, Bạc Liêu, Trà Vinh, Cần Thơ trong hai tuần rồi sau đó ngược ra Bắc để thực hiện tiếp những bối cảnh ở Ninh Bình, Hòa Bình, Hà Nội. Minh Tít hi vọng với hành trình này của đoàn làm phim sẽ giúp quảng bá được những hình ảnh đặc trưng, văn hóa vùng miền đến với khán giả.  

Khám phá Miền Tây sông nương cùng diễn viên Minh Tít

Minh Tít cực kỳ ấn tượng với sự chân chất, mộc mạc của cảnh vật và con người miền Tây

Trong chuyến đi của mình, chàng trai trẻ cũng nhận ra miền Tây là mảnh đất được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu ôn hòa, đất đai màu mỡ; cây lành trái ngọt. Nơi đây không chỉ có phong cảnh hữu tình mà con người cũng rất hiền hòa, mến khách. Anh cũng đặc biệt ấn tượng và có nhiều xúc cảm với vẻ đẹp không hề phô trương, hoa mỹ của cảnh vật và con người nơi đây. Thậm chí Minh Tít còn cho rằng sự mộc mạc, chân chất của con người chính là một "đặc sản" của miền Tây.

Và để có một chuyến đi khám phá miền Tây sông nước tuyệt vời chàng diễn viên trẻ có bật mí thêm rằng: “ Mọi người hãy chú ý vấn đề thời tiết, ở đây nắng mưa cũng thất thường. Mà đã nắng là nắng gắt, bản thân Minh Tít cũng bị cháy da khi làm việc tại đây. Ngoài ra trong này cũng nhiều muỗi nữa. Tuy nhiên nếu chuẩn bị kỹ lưỡng các bạn sẽ có một chuyến đi hoàn hảo. Thêm một điều là hãy nhớ ăn lẩu cá kèo để tận hưởng hết hương vị đặc trưng của Miền Tây.”

Với những chia sẻ đáng yêu của Minh Tít, hãy gạt bỏ hết những mệt mỏi của thành thị, xách ba lô lên và về với mảnh đất miền Tây để có những khoảng thời gian thư giãn đúng nghĩa.

Ảnh NVCC

Bobe Thùy Trịnh

Tags : Từ khóaXem thêm