Đi du lịch bằng tàu hỏa đến những địa điểm này đúng là vừa rẻ vừa tiện nghi

Emdep.vn - Nếu bạn có nhiều thời gian, đi du lịch bằng tàu hỏa đúng là cơ hội để nghỉ ngơi, thư giãn trong chuyến đi vừa giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá chi phí đi lại.

Lựa chọn đi du lịch bằng tàu hỏa, bạn sẽ tránh được những chuyến bay bị delay, giảm được chi phí đi lại và có nhiều thời gian hơn để ngắm khung cảnh trên đường đi. Dưới đây là 5 chuyến tàu tuyệt vời giúp bạn có một chuyến đi ấn tượng và giàu ý nghĩa.

Chuyến tàu Ghan ở Úc

Chuyến tàu Ghan đưa bạn đi đến những địa điểm đẹp nhất, hấp dẫn nhất nước Úc. Trên chuyến tàu Ghan, bạn có thể thoải mái khám phá những những ngọn đồi xanh của tỉnh Adelaide đến khu rừng nhiệt đới mang tên Darwin. Tại mỗi điểm dừng, du khách có thể lựa chọn một tour du lịch khác nhau và được hướng dẫn viên du lịch hướng dẫn tận tình.

Đi du lịch bằng tàu hỏa đến những địa điểm này đúng là vừa rẻ vừa tiện nghi

Chuyến tàu Glacier ở Thụy Sỹ

Đây là chuyến đi hoàn hảo trong ngày, chuyến đi kéo dài 8 tiếng sẽ vượt qua dãy Alps của Thụy Sĩ với tầm nhìn cực đẹp. Trong chuyến đi này, bạn có thể đến thăm những lâu đài cổ, những đỉnh núi tuyết phủ và ngắm cận cảnh ngọn núi Matterhorn.

Đi du lịch bằng tàu hỏa đến những địa điểm này đúng là vừa rẻ vừa tiện nghi

Chuyến tàu đi đến núi Rocky tại Canada

Chuyến tàu này sẽ đưa bạn đi qua 5 tuyến đường từ Vancouver đến Whistler, Banff  và Jasper. Nếu bạn lo sợ mình phải dành quá nhiều thời gian trên tàu, hãy lựa chọn chuyến đi 2 ngày hoặc chuyến đi trên 10 ngày. Bạn sẽ vừa có đủ thời gian để đi chơi tung tẩy, vừa có thời gian để nghỉ ngơi trên tàu và trong khách sạn.Đi du lịch bằng tàu hỏa đến những địa điểm này đúng là vừa rẻ vừa tiện nghi

Chuyến tàu Venice Simplon từ Paris

Chuyến tàu đặc biệt này chỉ xuất hiện 1 lần trong năm vì vậy bạn và bạn thân của mình hãy nhanh tay chớp lấy tấm vé để có chuyến đi tuyệt vời này từ Paris đến Budapest, Bucharest và Istanbul trong 6 ngày. Trong những bữa ăn ngon miệng với dàn nhạc và rượu Champagne trên tàu, bạn vẫn có thể ngắm nghía dãy núi Dolomit của Ý và dãy núi Alps của Thụy Sĩ.

Đi du lịch bằng tàu hỏa đến những địa điểm này đúng là vừa rẻ vừa tiện nghi

Chuyến tàu Easten và Oriental từ Bangkok

Từ Bangkok đến Singapore, bạn sẽ đi qua thành phố nhộn nhịp và những nông thôn yên bình, trù phú. Trên tàu, bạn có thể tự do nhâm nhi một ly cocktail và ngắm cảnh. Tại mỗi điểm dừng của chuyến tàu, bạn có thể thỏa sức khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa tại mỗi địa phương.

đi du lịch bằng tàu hỏa

Quỳnh Trang -Theo Huffingtonpost

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm