Sao Hàn để tóc ngắn đẹp như tượng tạc, nhìn thôi cũng muốn cắt theo

Loan Mạc 2021-07-24 09:35
- 5 idol nữ xứ Kim chi này được mệnh danh là 'biểu tượng tóc ngắn', nuôi tóc dài cũng không nổi bật bằng.

Có rất nhiều sao nữ để tóc ngắn, nhưng cứ nhắc đến những màn "xuống tóc" huyền thoại, người ta thường nhắc ngay đến những nữ thần tượng này. Bởi dù vốn đã rất xinh đẹp nhưng chỉ khi để tóc ngắn, nhan sắc của những người đẹp này mới "bùng nổ" khiến ai cũng bất ngờ.

Yoona

Sao Hàn để tóc ngắn đẹp như tượng tạc, nhìn thôi cũng muốn cắt theo

Vốn dĩ cô nàng rất trung thành với kiểu tóc dài nhẹ nhàng nhưng để khắc phục tình trạng tóc hư tổn, Yoona đã phải cắt tóc ngắn. Tuy nhiên, kết quả ngoài sức tưởng tượng, bởi cô nàng siêu hợp với tóc ngắn, không hề dìm hàng chút nào. Với gương mặt thách thức mọi kiểu tóc, Yoona thu hút người hâm mộ bởi sự duyên dáng, trẻ trung và đầy sức sống.

Hyeri

Sao Hàn để tóc ngắn đẹp như tượng tạc, nhìn thôi cũng muốn cắt theo

Có thể nói, cắt tóc ngắn là bước đi đúng đắn nhất của Hyeri trong việc tìm ra phong cách của mình. Bởi kể từ sau khi cắt tóc, hình ảnh của em út Girl's Day được chú ý nhiều hơn. Điều đáng nói, hình ảnh tóc ngắn "ngố tàu" của Hyeri đã ăn sâu vào lòng người hâm mộ sau vai diễn nữ chính thành công trong "Lời hồi đáp 1988". Ngay cả khi để tóc dài, "Tóc ngắn Huili" vẫn là một dấu ấn "huyền thoại" không thể phai mờ của cô nàng.

SinB

SinB (GFriend) Profile and Facts (Updated!)

Phong cách tóc ngắn tôn lên các đường nét trên khuôn mặt SinB một cách hoàn hảo và luôn là phong cách nổi bật nhất trong sự nghiệp của cô. Nếu bạn đang tìm kiếm một mái tóc ngắn không cần chăm sóc nhiều thì kiểu tóc của SinB chính là sự lựa chọn tốt nhất!

Wendy

Wendy trở lại với nhóm Red Velvet sau chấn thương nghiêm trọng | Văn hóa |  Thanh Niên

Đây là kiểu tóc đã làm khuynh đảo làng nhạc Kpop! Có rất nhiều tin đồn về kiểu tóc của Wendy khi cô ấy ra mắt vào năm 2019, và các salon trên khắp Hàn Quốc đã nhận được yêu cầu kỷ lục cho kiểu tóc này.

IU

Fans tranh cãi IU xinh hơn với tóc dài hay tóc ngắn - Phong cách sao - Việt  Giải Trí

Trong sự nghiệp ca hát của mình, IU đã thử nhiều kiểu tóc và màu tóc khác nhau. Cho đến khi song ca cùng Park Myung-soo hát ca khúc "Leon", nữ ca sĩ đã cắt tóc ngắn và để lại cho người hâm mộ ấn tượng sâu sắc nhất. Nhờ sự lăng xê của IU, kiểu tóc này đã trở thành cơn sốt và được đông đảo phái đẹp yêu thích suốt thời gian sau đó.

Loan Mạc (Tổng hợp)

qc-mypoint