'Quý cô' tuổi 30 muốn 'hack' tuổi thì chọn ngay những kiểu tóc này

Loan Mạc 2021-07-13 10:30
- Đối với chị em phụ nữ, kiểu tóc đóng vai trò quan trọng giúp gương mặt trở nên xinh đẹp và trẻ trung hơn rất nhiều

Tuổi 30 là độ tuổi đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người không chỉ trong suy nghĩ mà còn ở cả vẻ bề ngoài. Lúc này những kiểu tóc thời còn mười tám, đôi mươi sẽ không còn phù hợp với bạn. Nhưng điều đó cũng không đồng nghĩa với việc bạn phải trung thành với những kiểu tóc già dặn. Các kiểu tóc dưới đây chắc chắn sẽ là gợi ý đáng học hỏi cho phụ nữ tuổi 30.

Tóc tém

Tưởng như tóc tém chỉ dành cho những cô gái trẻ trung cá tính nhưng tuổi 30 vẫn có thể diện ầm ầm đấy nhé. Kiểu tóc này nếu cắt với độ ngắn vừa phải sẽ không làm mất đi vẻ nữ tính mà lại giúp bạn trông sang chảnh, hack tuổi.

Kiểu tóc hack tuổi cho quý cô trên 30

Tóc ngang vai

Khi còn ở độ tuổi đôi mươi, con gái thường có xu hướng thích thử sức với đủ loại kiểu tóc, màu tóc cầu kì nhưng khi ở độ tuổi 30 mái tóc ngang vai truyền thống lại được ưa chuộng hơn cả. Đơn giản và thanh lịch, chẳng cần cắt tỉa cầu kỳ, kiểu tóc này giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn nhiều.

Kiểu tóc hack tuổi cho quý cô trên 30

Tóc xoăn sóng lớn

Kiểu xoăn sóng lớn giúp mái tóc dày dặn và khuôn mặt đầy đặn hơn. Tuy nhiên, mái tóc này chỉ thực hiện được với những chị em có chất tóc mỏng và tóc khỏe. Nếu cảm thấy mái tóc xoăn màu đen trông quá già dặn, bạn có thể thử nghiệm màu vàng mơ, nâu nhẹ cũng khá hack tuổi đấy.

Kiểu tóc hack tuổi cho quý cô trên 30

Tóc cúp lệch

Mái tóc cúp lệch với phần tóc ngắn và hai bên tóc được cắt ôm nhẹ vào khuôn mặt với độ dài ngắn khác nhau chính là kiểu tóc vừa trẻ trung và cá tính phù hợp với độ tuổi 30. Kiểu tóc này còn đặc biệt phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau, kể cả mặt hay mặt vuông.

Kiểu tóc hack tuổi cho quý cô trên 30

Tóc mái bằng

Nếu như tóc chia ngôi 3/7, ngôi giữa đem lại vẻ quý phái, sang trọng thì phần tóc mái bằng đem lại vẻ trẻ trung. Kiểu tóc này trở thành vũ khí làm đẹp cực hiệu quả cho các nàng sở hữu gương mặt dài hay trán quá rộng.

Kiểu tóc hack tuổi cho quý cô trên 30

Loan Mạc (Tổng hợp)