Kiểu tóc mặt to tròn cần tránh tuyệt đối

Loan Mạc 2022-05-23 07:15
- Đây chính là 5 kiểu tóc mà nàng mặt tròn nên cân nhắc khi muốn để.

Những cô nàng mặt tròn thường có lợi thế là khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương. Tuy nhiên nhược điểm là dáng mặt trông không được thanh thoát, nếu chọn sai kiểu tóc thì nhìn tổng thể khuôn mặt sẽ dày hơn, to hơn nhưng không đẹp. Vì vậy, việc chọn kiểu tóc cho mặt tròn cũng khá khó khăn. Nếu chọn sai kiểu tóc, nhan sắc của bạn cũng bị giảm đi vài điểm. Nhìn chung, 5 kiểu tóc dưới đây là 5 kiểu tóc mà bạn gái mặt tròn nên cân nhắc khi diện chúng.

Tóc tém ngắn ngang tai hợp với gương mặt tròn

Kiểu tóc này thường được các chị em U50 ưa chuộng nhưng nếu mặt tròn thì nên tránh ngay vì nó chỉ càng làm lộ khuyết điểm gương mặt tròn của chúng ta. Tóc ngắn rất dễ khiến người khác tập trung vào khuôn mặt của chúng ta trước tiên, vì vậy thay vì che đi khuôn mặt tròn, chúng ta hãy để nó lộ rõ ​​hơn.

Kiểu tóc mặt to tròn cần tránh tuyệt đối

Kiểu tóc hợp mặt tròn: Đừng chọn tóc mái bằng

Tóc mái bằng ngắn hơn lông mày và càng dày càng dễ làm lộ gương mặt tròn. Vốn dĩ, tóc mái bằng là cách để che đi vầng trán dài, không phù hợp với khuôn mặt tròn vì nó sẽ khiến khuôn mặt trông ngắn hơn. người đối diện cũng sẽ tập trung vào 2 bên má và phần mặt từ mắt tới cằm của chúng ta nhiều hơn.

Kiểu tóc mặt to tròn cần tránh tuyệt đối

Tóc bob tỉa layer rất hợp mặt tròn

Kiểu tóc bob nhiều lớp có xu hướng tạo cảm giác phong cách, cá tính và trẻ trung. Tuy nhiên, đối với những cô nàng có khuôn mặt tròn, phần layer nhiều lớp dễ tạo cảm giác tóc rối bù khiến khuôn mặt trông to hơn, nhược điểm khuôn mặt tròn lộ rõ; cổ trông ngắn hơn, má bánh bao nhiều hơn. nổi bật. Nếu vẫn muốn để kiểu tóc này, bạn nên để tóc dài sát lưng, hoặc kiểu tóc lob với những lọn tóc xoăn hợp lý, để các lớp có độ dốc nhẹ, ôm sát vào khuôn mặt, giúp bạn trông thanh thoát hơn và dịu dàng.

Kiểu tóc mặt to tròn cần tránh tuyệt đối

Tóc xoăn bồng bềnh

Tóc xoăn sẽ giúp khuôn mặt trông đầy đặn hơn, tuy nhiên so với những khuôn mặt tròn thì kiểu tóc này càng làm lộ rõ ​​khuyết điểm của gương mặt. Đặc biệt với những lọn tóc xoăn lọn to thì tóc xoăn như mì tôm càng là kiểu tóc bạn nên tránh. Những kiểu tóc này không chỉ giúp mặt bạn trông tròn hơn mà còn to hơn.

Kiểu tóc mặt to tròn cần tránh tuyệt đối

Kiểu tóc cho mặt tròn: Tóc hime

Tóc hime với kiểu tóc mái bằng gần đây đang rất thịnh hành, được nhiều người nổi tiếng và các hot girl chọn. Tuy nhiên đây là kiểu tóc vô cùng kén người diện. Chính phần mái cắt bằng 2 bên sẽ vô tình khiến nhược điểm gương mặt tròn và nặng nề lộ rõ. Từ đó tóc hime khiến gương mặt thiếu thanh thoát kém đẹp. Kiểu tóc này chỉ thực sự phù hợp với những cô nàng có gương mặt thanh thoát, nhỏ nhắn, vline mà thôi. Còn nếu có gương mặt tròn, má bánh bao thì bạn nên tránh xa kiểu tóc này nhé.

Kiểu tóc mặt to tròn cần tránh tuyệt đối

Loan Mạc (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Top 10 kiểu tóc hợp với mặt dài hot trend 2022