9X chia sẻ thời điểm 'vàng' dưỡng trắng body, chị em share vội về học hỏi

Loan Mạc 2021-07-17 08:05
- Không chỉ nổi bật với nước da trắng mịn như trứng gà bóc, Hoàng Minh Anh còn chia sẻ nhiều bí quyết làm đẹp, dưỡng trắng da hữu ích cho chị em.

Vốn không sở hữu nước da ngăm đen bẩm sinh nhưng cô nàng Hoàng Minh Anh (nick name Chloé Ligg) luôn phải chịu vòng tuần hoàn hết đen lại trắng do đam mê đi du lịch. Thời gian gần đây, vì dịch bệnh nên không "xê dịch" theo ý muốn được, cô gái trẻ nhận thấy đây chính là thời điểm "vàng" để dưỡng trắng da. Và sau những nỗ lực của mình, sự thay đổi kì diệu đã đến với cô nàng khi thử một vài tips dưỡng trắng. Da cô không những lên tông mà còn mướt mườn mượt.

9x chia sẻ thời điểm vàng dưỡng trắng body, chị em share vội về học hỏi

Bí kíp của cô nàng gói gọn trong những bước dưới đây:

Bước 1: Tắm

Chloé Ligg chia sẻ lúc nào cô cũng phải có 3-4 loại sữa tắm:

Sữa tắm chỉ đơn giản là làm sạch: Những loại này thường thì không có tác dụng gì mấy, chỉ sạch và hơi thơm một chút như: Lux, hazeline,... Nhược điểm là khô, nhất là vào mùa đông.

Sữa tắm siêu thơm: Chloé Ligg sử dụng sữa tắm hiệu Bath&body works và Yves Rocher. Những loại này tắm xong tầm vài tiếng vẫn thoang thoảng mùi và không bị khô da. Thường cô bạn sẽ tắm trước khi đi ngủ, vì tắm xong bôi lotion lên giường nằm thì giường lúc nào cũng thơm tho mà sạch sẽ.

9x chia sẻ thời điểm vàng dưỡng trắng body, chị em share vội về học hỏi

Bước 2: Tẩy da chết

Với kinh nghiệm dùng qua nhiều loại tẩy da chết, từ hàng bình dân đến cao cấp, Chloé Ligg bật mí loại tẩy da chết yêu thích của mình bao gồm:

Tẩy da chết The body shop British rose: Thơm, mịn da

Tẩy da chết Dove: Dạng kem, mùi siêu thơm, dùng xong da mịn mà không khô, cảm giác da trắng lên.

Bước 3: Đắp mặt nạ cho da

Chloé Ligg cho rằng muốn trắng thì không thể thể bỏ qua bước này. Đặc biệt mỗi lần đi biển về, cô nàng đều đắp bột đậu đỏ trộn với bột cafe hằng ngày cho nhanh mau hồi da. Hoặc dùng công thức sau:

Chuẩn bị:

Bột + sữa tươi/sữa chua không đường/bia + nửa quả cam/ chanh

Cách thực hiện:

Hòa hỗn hợp lên cho thật đều rồi thoa lên người, mát xa cơ thể và để trong vòng 30 phút cho các chất thấm đều.

Bước 4: Tắm

Bước tiếp theo vẫn là tắm. Loại sữa tắm trắng da an toàn, không nâng tông ảo mà 9X đam mê dùng đến từng giọt cuối cùng chính là sữa tắm OLAY RETINOL hàng nội địa Trung. Loại này dạng kem đặc, mùi thơm nhẹ nhàng, không tạo bọt nhiều nên dùng xong da vẫn có độ ẩm.

9x chia sẻ thời điểm vàng dưỡng trắng body, chị em share vội về học hỏi

Bước 5: Kem dưỡng

Chloé Ligg dùng nhiều loại kem dưỡng, sáng dùng 1 loại, tối dùng 1 loại, hoặc hôm nào da đang gặp vấn đề gì thì dùng loại tương ứng.

Kem dưỡng ẩm: Bath&body Works dưỡng tốt, ẩm và thơm nha, thơm lâu

Kem dưỡng trắng: Cô nàng dùng bộ OLAY RETINOL nội địa Trung để dưỡng trắng. Theo chia sẻ, loại này có mùi thơm nhẹ, thấm nhanh mà hiệu quả dưỡng trắng thì khó chê

Kem makeup OILYOUNG nội địa Trung: Loại này Chloé Ligg dùng buổi sáng, trước khi ra ngoài

Bước 6: Kem chống nắng

Chloé Ligg dùng kem chống nắng Neutrogena Beach Defense với ưu điểm chống nắng chống nước tốt.

Loan Mạc

Ảnh: NVCC

qc-epoint
loading...
qc-epoint