Thu Quỳnh quyết tâm mua xe trả góp để đưa con đi học, cho con học 2 bộ môn của giới nhà giàu

Loan Mạc 2023-01-25 09:05
- Nữ diễn viên luôn cố gắng cho con một cuộc sống đủ đầy về cả tinh thần lẫn vật chất.

Nổi tiếng với hàng loạt vai diễn trong các bộ phim đình đám như: Quỳnh búp bê, Sống chung với mẹ chồng, Hương vị tình thân... Thu Quỳnh đã trở thành một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất VTV. Hiện tại, nữ diễn viên làm mẹ đơn thân nuôi cậu con trai tên Be. Dù bận rộn với lịch làm việc nhưng cô luôn cố gắng dành nhiều thời gian chăm sóc con cái. Thu Quỳnh được biết đến là bà mẹ đảm đang, trách nhiệm và tâm lý. Không chỉ chăm sóc con tốt về mặt thể chất, cô còn có những bí quyết riêng trong việc nuôi dạy con và giúp con phát triển toàn diện. 

Mới đây, nữ diễn viên đăng tải hình ảnh con trai lên trang  cá nhân kèm theo dòng chia sẻ hóm hỉnh: "Thanh niên "cuốc đất" sau 4 ngày xa gia đình đây ạ". 

Trong ảnh là Be cao lớn đang tập đánh golf.

Golf được coi là một môn thể thao rất khó với nhiều luật lệ khắt khe, đòi hỏi tính kỷ luật cao. Vì vậy, quá trình chơi golf sẽ giúp trẻ rèn luyện tính kiên nhẫn, khả năng tập trung, tính trung thực và tính kỷ luật cao. Vượt qua những thử thách trong mỗi vòng golf sẽ rèn cho trẻ thêm ý chí, dũng khí và tinh thần vượt lên chính mình. Những đức tính này không chỉ được phát triển trong quá trình chơi golf mà còn trong cuộc sống hàng ngày của trẻ.

Thêm vào đó, chơi golf thường xuyên là một cách giúp gắn kết gia đình, mang lại sức khỏe dẻo dai và phát triển các kỹ năng sống tốt. Tuy nhiên, bộ môn này khá tốn kém để học và chơi và thường được coi là "môn thể thao nhà giàu".

Ngoài học golf, nữ diễn viên còn tạo điều kiện cho bé Be học nhiều môn thể thao khác như bơi lội, bóng rổ: "Học gì thì học đều phải tập trung, nghiêm túc, không được qua loa, đại khái". Cuối tuần, cô thường đi tập bóng rổ cùng con trai. Cô đã rất ngạc nhiên trước sự tiến bộ vượt bậc của con trong môn thể thao này.

Ngoài ra, Thu Quỳnh là một bà mẹ tâm lý và luôn tôn trọng quyết định của con mình. Cô từng chia sẻ: "Từ khi Be bắt đầu có nhận thức, biết thích cái này, thích cái kia, Quỳnh đã luôn khuyến khích và để cho con tự đưa ra lựa chọn cho bản thân. Bởi Quỳnh tin rằng mỗi đứa trẻ đều có một tài năng, một điểm mạnh trong một lĩnh vực nhất định. Để khi tài năng ấy được phát hiện và nuôi dưỡng thì con đường chạm tới thành công của con sẽ trở nên dễ dàng hơn.''

Thu Quỳnh, 34 tuổi, đủ tiền mua căn hộ cao cấp và tậu cho mình 3 ô tô, chiếc mới nhất cô mua vào tháng 6/2022. Nữ diễn viên cho biết, năm 2018 vì thương con đi đường nắng nóng và muốn đưa đón con đi học thuận tiện nên cô quyết định mua ô tô ngay. Nhưng vì chưa đủ điều kiện nên vẫn mua trả góp.

Nữ diễn viên tâm sự: "Tôi mua ô tô và chỉ quyết định 1 tuần là lấy xe dù ở thời điểm đó không đủ tiền mua. Một buổi trưa tôi đưa con đi diễn 1/6 ở nhà hát bằng xe máy. Lúc về thì trời nắng nóng mà con lại ngủ gật nên tôi rất thương và quyết định mua xe luôn. Khoảng thời gian sau đó, tôi làm việc để chi trả cho khoản trả góp đó".

Loan Mạc (Tổng hợp)

3 con giáp nữ khéo chọn chồng, sau khi kết hôn cuộc sống viên mãn, một bước lên tiên