Diệp Lâm Anh cho con chơi bộ môn giúp trẻ vừa tự tin vừa có AQ cao vút

Loan Mac 2023-11-08 08:58
- Ai cũng có thể đầu tư cho con tham gia hoạt động này.

Diệp Lâm Anh là một trong những "hot mom" nổi tiếng của làng giải trí. Bất chấp những ồn ào sau cuộc chia tay với chồng cũ, người đẹp vẫn được ca ngợi là bà mẹ dạy con tốt. Cô cho biết dù bận rộn với công việc nhưng cô vẫn thường xuyên đưa con đi chơi. Vì được đi du lịch nhiều nơi nên hai con Boorin và B.Boy của Diệp Lâm Anh từ nhỏ đã rất năng động, nhanh nhẹn và thích các hoạt động ngoài trời.

Theo dõi trang cá nhân của Diệp Lâm Anh, có thể thấy bà mẹ nổi tiếng này đã đầu tư một môn thể thao cho con, đó là trượt patin. Hình ảnh những đứa trẻ nhà Diệp Lâm Anh trang bị thiết bị đầy đủ được huấn luyện viên hướng dẫn trượt patin từng nhận về "bão like" vì quá đáng yêu.

Soi ảnh Diệp Lâm Anh cho con đi chơi, phát hiện bộ môn giúp trẻ vừa tự tin vừa có AQ cao vút

Soi ảnh Diệp Lâm Anh cho con đi chơi, phát hiện bộ môn giúp trẻ vừa tự tin vừa có AQ cao vút

Diệp Lâm Anh chia sẻ khoảnh khắc tập luyện con trai chơi panin, dù bé té vẫn không đỡ mà để con tự đứng dậy.

Thực tế, trượt patin là một trong những hoạt động thể thao vừa vui nhộn vừa có lợi cho sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ. Chi phí đầu tư của môn học không quá tốn kém, không cầu kì khu vực thực hành. Nếu điều kiện cho phép, tất nhiên tốt nhất là bạn nên đến thẳng sân trượt. Nhưng nếu có một công viên hoặc sân trống gần nhà thì đó cũng là nơi tuyệt vời để luyện tập và vui chơi cùng các con.

Chỉ với giày trượt, mũ bảo hiểm...và một số dụng cụ bảo hộ khác, con bạn có thể bắt đầu tập trượt patin.

Trượt patin rất có lợi cho trẻ em

Trượt patin không chỉ giúp trẻ cải thiện các vấn đề về sức khỏe, tâm lý mà còn xây dựng mạng lưới xã hội, kết bạn rộng rãi cho trẻ. Ngoài ra, trẻ còn có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp xã hội và cảm thấy tự tin trước đám đông. Khi trượt patin, trẻ cần phải có sự tập trung cao độ ngay cả với những động tác nhỏ. Đây là môn thể thao tuyệt vời rèn luyện sự tập trung và tính kiên trì của trẻ.

"Trượt patin giúp chúng ta biết tự đứng lên mỗi khi ngã xuống“, những cú vấp ngã giúp trẻ rèn luyện và trau dồi chỉ số vượt khó (AQ). Vượt khó là một chỉ số cực kỳ quan trọng đối với mỗi người, bởi chỉ cần AQ cao thì thì làm gì cũng thuận lợi. Thông qua trượt patin, trẻ sẽ học cách vượt qua những cú ngã và cách xử lý tình huống để tránh chấn thương, giữ an toàn. Trẻ học cách tự đứng lên và trưởng thành hơn.

Soi ảnh Diệp Lâm Anh cho con đi chơi, phát hiện bộ môn giúp trẻ vừa tự tin vừa có AQ cao vút

Trẻ em tập trượt patin cần trang bị những gì để đảm bảo an toàn?

Mặc dù trượt patin là một hoạt động vui vẻ và lành mạnh nhưng nó vẫn có thể nguy hiểm và gây thương tích. Vì vậy, ngoài việc chuẩn bị cho con một đôi giày trượt patin chất lượng cao, vừa vặn, bạn cũng nên trang bị thêm cho con những thiết bị bảo hộ như:

- Mũ bảo hiểm: Bạn nên chọn loại mũ bảo hiểm được thiết kế chuyên dụng cho môn trượt patin. Loại mũ này có thiết kế thấp hơn về phía sau (hướng về phía đáy hộp sọ) giúp bảo vệ đầu của bé trong tình huống khá hay gặp là té ngã về phía sau. Ngoài ra, hãy đảm bảo mũ bảo hiểm vừa vặn với đầu của trẻ và luôn nhớ buộc dây dưới cằm để mũ không bị xê dịch hoặc rơi khi trượt patin.

- Miếng đệm đầu gối, cổ tay và khuỷu tay: Cho dù con bạn là người mới tập trượt patin hay đã là chuyên gia thì việc té ngã là điều không thể tránh khỏi khi chơi môn thể thao này. Vì vậy, việc trang bị miếng đệm đầu gối, miếng đệm cổ tay, miếng đệm khuỷu tay có thể giúp con bạn tránh bị trầy xước hoặc bị thương nếu bị ngã khi trượt patin.

- Găng tay thể thao: Việc cho trẻ đeo găng tay thể thao trong lúc trượt patin có thể giúp bảo vệ bàn tay và các ngón tay trong trường hợp trẻ bị ngã.

 

Loan Mạc (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Suy sụp vì mất quyền nuôi con trai, Diệp Lâm Anh tiết lộ tình trạng hiện tại