Phùng Ngọc Huy tiết lộ cách kết nối với con sau 8 năm xa cách, nỗ lực kiếm tiền vì con

Loan Mac 2023-12-25 13:54
- Phùng Ngọc Huy không thể quên được khung cảnh gặp gỡ con gái Lavie sau thời gian dài 2 cha con xa cách với nhiều biến cố.

Dù xa cách lâu năm nhưng tình cha con của Phùng Ngọc Huy và con gái Lavie vẫn luôn ngọt ngào và ấm áp. Hai cha con thường xuyên nói chuyện với nhau qua điện thoại. Phùng Ngọc Huy cho biết anh đang hoàn tất các thủ tục để đón con gái sang Mỹ.

Trong cuộc trò chuyện mới đây giữa Phùng Ngọc Huy và Thúy Nga, anh có dịp kể lại khoảnh khắc xúc động khi được gặp lại con. Nam ca sĩ tiết lộ: "Bé không thích hát, không thích diễn nhưng vẽ rất đẹp. Khoảnh khắc ở sân bay, Lavie kêu: Ba, ba rồi nắm tay. Khi đó mình cực xúc động''. 

Trong 3 tuần ở Việt Nam, Phùng Ngọc Huy đã chuyển Lavie từ nhà bảo mẫu về nhà bố mẹ anh. Trước khi về nhà, Phùng Ngọc Huy thường gọi điện cho con vào cuối tuần, mỗi cuộc gọi kéo dài từ 30 phút đến một tiếng. Hai cha con đã lâu không gặp, con cũng đã 10 tuổi, ban đầu họ còn rất ngượng ngùng. Bé cũng nhút nhát và cần thời gian để tương tác. Sau đó, nam diễn viên tìm hiểu xem con tôi cần gì và thích gì để chiều theo. Từ đó khoảng cách dần được rút ngắn lại.

‘’Hai cha con đi chơi, ngồi nói chuyện với nhau về nhiều thứ. Ban đầu bé có chút rụt rè nhưng những ngày sau dần dần thoải mái hơn. Bé có hỏi cuộc sống của ba ở Mỹ ra sao, ba làm công việc gì,...cách nói chuyện của bé như người lớn vậy", nam diễn viên chia sẻ

Phùng Ngọc Huy  thừa nhận anh thay đổi rất nhiều sau khi sang Mỹ, trưởng thành và biết tự chăm sóc cho bản thân nhiều hơn so với khi ở Việt Nam. "Trong một năm đầu mới qua Mỹ, tôi vẫn còn tính ngông như ở Việt Nam. Tôi không làm gì hết, chỉ chờ ba mẹ lo cho mình nên đi làm bao nhiêu cũng ăn xài hết chứ không nghĩ đến tương lai, nói chung tôi rất mê chơi. Còn bây giờ thì không, mỗi ngày thức dậy tôi luôn nghĩ làm gì để có tiền và làm sao để giữ được số tiền đó và làm sao để lo cho con mình", anh nói.

Bên cạnh đó, hiện tại anh cũng chủ động học nấu ăn từ mẹ ruột để nấu ăn cho con gái. Nam nghệ sĩ cho biết anh đang nỗ lực kiếm tiền để có thể mang lại cuộc sống sung túc cho bản thân và con sau này. Anh vẫn liên lạc thường xuyên với con gái và gửi tiền về Việt Nam để thuê bảo mẫu chăm sóc con. Nam ca sĩ dự định trong dịp Tết Nguyên đán 2024 sẽ đón Tết ở quê hương.

Bé Lavie được nhận xét xinh đẹp, dễ thương giống mẹ. Ngoài thành tích học tập xuất sắc, con gái của Phùng Ngọc Huy còn được đánh giá là ngoan ngoãn và hiểu chuyện.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Cách dọn sạch nhà thông minh cho các bà nội trợ