Jennifer Phạm và chồng cũ đồng quan điểm nuôi dạy, mỗi người một nơi vẫn trao đổi hàng ngày để chọn ra hướng tốt nhất cho con

Loan Mạc 2023-03-21 07:15
- Chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng cũng đủ thấy Quang Dũng và vợ cũ Jennifer Phạm có cách nuôi dạy con rất hay và văn minh.

Dù đã chia tay từ lâu nhưng cuộc sống của Jennifer Phạm và nam ca sĩ Quang Dũng vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ, đặc biệt là mối quan hệ hiện tại của cả hai. Jennifer Phạm và Quang Dũng vẫn kết bạn trên Facebook. Thậm chí, mối quan hệ giữa hai người vẫn  thân thiết đến mức Jennifer còn gọi chồng cũ là "ba Dũng". Cách gọi này không chỉ thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau, hòa thuận, gần gũi của cả hai mà quan trọng hơn, nó khiến bé Bảo Nam cảm nhận được sự quan tâm của bố mẹ. Dù hiện tại cậu bé đã có hai gia đình nhưng vẫn được cả bố và mẹ yêu thương. 

Jennifer Phạm và chồng cũ đồng lòng quan điểm nuôi dạy, trao đổi hàng ngày để chọn ra hướng tốt nhất cho con

Quang Dũng và Jennifer Phạm từng có khoảng thời gian căng thẳng sau ly hôn. Tuy nhiên, hiện tại cả hai đã vượt qua tất cả và cùng nuôi dạy cậu con trai chung Bảo Nam .Hiện tại, cặp đôi có thể thoải mái chat, nói với nhau về việc dạy dỗ con, từ chuyện con thích gì đến học thêm môn gì. 

Trước đó, Quang Dũng từng chia sẻ với báo chí: "Tôi và Jennifer rất đồng lòng trong quan điểm nuôi dạy, trao đổi với nhau hàng ngày để chọn ra hướng tốt nhất cho con. Bảo Nam càng lớn càng hiểu chuyện. Thời hiện đại, mọi thứ rất nhẹ nhàng chứ không còn những cảnh “mẹ ghẻ con chồng” như hồi xưa nữa. Quan trọng nhất là bé hiểu bố mẹ luôn yêu thương và lo lắng cho con vô điều kiện".

Jennifer Phạm và chồng cũ đồng lòng quan điểm nuôi dạy, trao đổi hàng ngày để chọn ra hướng tốt nhất cho con

Dù hiện tại Bảo Nam sống với mẹ nhiều hơn nhưng cậu bé vẫn được cha chăm sóc rất kỹ khi lớn lên, đặc biệt là về giáo dục giới tính. Dù lo lắng cho con nhưng Quang Dũng rất thẳng thắn, anh nói rằng anh sẽ không cấm con yêu đương ở tuổi mới lớn, bởi đó là điều đương nhiên. Bởi nam ca sĩ cho rằng cấm đoán quá mức sẽ khiến các bé trở nên nổi loạn vì ức chế.

Ngoài ra, Quang Dũng cũng rất lịch sự khi nói về mối quan hệ của con trai với bố dượng, chồng thứ hai của Jennifer Phạm. Thay vì phiền lòng thì anh lại khá cởi mở và vui khi thấy Bảo Nam có thêm người quan tâm, gần gũi với người sau của vợ: "Thấy con vui, người bố cũng phải vui theo chứ sao lại chặn đứng niềm vui của con bằng chuyện này chuyện kia?", nam ca sĩ cho hay.

Jennifer Phạm và chồng cũ đồng lòng quan điểm nuôi dạy, trao đổi hàng ngày để chọn ra hướng tốt nhất cho con

Quang Dũng và Jennifer Phạm luôn cư xử văn minh trong nhiều năm qua. Nhờ vậy, Bảo Nam không bị tổn hại về tinh thần và có một tuổi thơ êm đềm như những đứa trẻ khác. Ở tuổi 15, cậu ấy vẫn rất hiền lành và không hề tỏ ra bướng bỉnh. Jennifer Phạm yên tâm vì con trai rất chăm chỉ học tập. Trong mắt Jennifer, Bảo Nam là cậu bé kháu khỉnh, chu đáo, tình cảm và luôn quan tâm đến những người xung quanh.

Trong kỳ nghỉ ở Mỹ hơn 1 tháng, Jennifer Phạm nhiều lần hỏi con trai lớn về bạn gái nhưng Bảo Nam chỉ im lặng và chỉ tủm tỉm cười. Cô biết con trai đang trải qua nhiều thay đổi về thể chất và tâm lý, ngại chia sẻ với mẹ nên thường nhờ chồng là doanh nhân Đức Hải chia sẻ cùng con.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bài tập giúp vợ Song Joong Ki sở hữu đôi chân "nuột" như Hoa hậu