Đạt Villa thức đêm pha sữa cho con mới sinh, khuyên các ông chồng phải yêu thương, chăm sóc vợ thật nhiều

Loan Mac 2024-04-29 12:42
- Lần thứ 2 làm bố nhưng Đạt Villa vẫn cần thời gian làm quen cho việc chăm sóc em bé.

Đầu tháng 4, Đạt Villa và vợ người Indonesia Vidhia chào đón bé trai nặng 3,3 kg. Hiện tại, cặp đôi đang thích nghi với cuộc sống mới, thức khuya để chăm sóc con cái và tìm hiểu thêm về cách làm cha mẹ.

Từ khi có con, ông bố trẻ cũng thu xếp công việc và có nhiều thời gian dành cho vợ con hơn. Anh cũng đảm nhận trách nhiệm cho con bú và ru con ngủ vào ban đêm để hỗ trợ vợ. Lần sinh nở đầu tiên thường là khoảng thời gian khó khăn nhất và Vidhia cũng cần được nghỉ ngơi để hồi phục nhanh nhất.

Đạt Villa chia sẻ trên Phụ nữ số về hành trình chăm sóc con sau nhiều năm: "Việc phải thức đêm khiến cho cả 2 vợ chồng đều khá mệt, may sao thời gian này có bác ruột ra chăm cùng, vợ mình cũng hồi phục tốt và chăm con cực kỳ đảm. Trước khi sinh, mình và vợ cũng đã tham khảo một số phương pháp nuôi con và hiện đang áp dụng xem cách nào phù hợp nhất với em bé. Hiện tại gia đình đã đủ nếp đủ tẻ nên việc có sinh thêm bé nữa hay không sẽ tính sau". 

Trước đó, cả 2 đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc em bé chào đời. Đạt Villa chăm chỉ chia sẻ các đoạn clip và hình ảnh về vợ con. Cả 2 căng thẳng và lo lắng, vợ chồng anh mua mua đồ cho con theo lô mà không lo về giá. Chỉ điều này thôi cũng đủ cho thấy ông bố trẻ này yêu thương vợ con đến nhường nào.

Đạt Villa thừa nhận chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng anh luôn cố gắng làm những điều tốt nhất cho vợ con.: "Bản thân mình không có quá nhiều kinh nghiệm chăm sóc vợ sau sinh nên đã nhờ bác sĩ và y tá của bệnh viện đến hỗ trợ. Có thêm thành viên mới mình làm việc ít hơn, chăm chú vào con hơn, buổi đêm hay phải thức để trông con, pha sữa cho con uống. 

Thực ra vợ chồng mình không có quá nhiều kinh nghiệm nhưng mình muốn gửi gắm tới các ông bố khác là hãy quan tâm đến vợ mình hơn bởi họ sẽ thường mắc trầm cảm sau sinh. Còn việc chuẩn bị tinh thần cho con gái lớn, trước đó khi vợ chồng biết tin có thêm thành viên mới đã thông báo cho Bống, con rất háo hức đón chào người em mới".

Chuyện tình xuyên biên giới của cặp đôi tiktoker Đạt Villa và Vidhia từng thu hút sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng. Anh chàng gây chấn động cộng đồng mạng khi vượt 5.000 km tới Indonesia để thăm bạn gái Vidhia. Vượt qua rào cản ngôn ngữ và khoảng cách địa lý, cuối cùng họ cũng đến được với nhau. Không khoa trương hào nhoáng, câu chuyện tình yêu của chàng tiktoker khiến nhiều người thích thú và ngưỡng mộ.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Đường tình trắc trở của diễn viên Thu Quỳnh: Ly hôn sau 1 năm, lần 2 có bầu giấu kín danh tính "nửa kia"