Đàm Thu Trang tinh tế dạy con riêng của Cường Đô La, tiết lộ thỏa thuận quan trọng với Hà Hồ

Ánh Quỳnh 2023-06-04 07:15
- Đàm Thu Trang là một trong những mẹ kế "điểm 10" của showbiz Việt. Cô cũng có thỏa thuận riêng với Hồ Ngọc Hà - mẹ ruột của Subeo.

Cuối tháng 5, Cường Đô La nhận ngàn lời chúc khi tiết lộ Đàm Thu Trang đã hạ sinh con thứ ba cho anh. Đó là một bé trai tên Sutin. Đàm Thu Trang và Cường Đô La hiện đang tận hưởng một cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc bên các con.

Bên cạnh là nàng dâu thảo, vợ hiền, Đàm Thu Trang còn được biết đến là mẹ kế "điểm 10" yêu thương con chồng như con ruột. Những phát ngôn của Đàm Thu Trang trong quá khứ liên quan đến con trai của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La được công chúng quan tâm.

Đàm Thu Trang gây sốt vì cách dạy con riêng của Cường Đô La, tiết lộ thỏa thuận quan trọng với Hà Hồ

Đàm Thu Trang gây sốt vì cách dạy con riêng của Cường Đô La, tiết lộ thỏa thuận quan trọng với Hà Hồ

Đàm Thu Trang gây sốt vì cách dạy con riêng của Cường Đô La, tiết lộ thỏa thuận quan trọng với Hà Hồ

Trong một lần chia sẻ với báo chí, Đàm Thu Trang thẳng thắn nói về tình cảm, trách nhiệm của mình khi làm vợ Cường Đô La và làm mẹ kế của bé Subeo: "Cậu bé từng nói: ‘Nếu cô và ba đám cưới xong thì con sẽ có hai người, một là mẹ Hà, hai là mẹ Trang’. Nghe Subeo nói câu này tôi rất xúc động. Tôi cảm thấy có trách nhiệm với Subeo dù mình không sinh con ra".

Dù không chung huyết thống, nhưng tình cảm của Đàm Thu Trang dành cho con trai riêng của Cường Đô La vẫn rất dạt dào. Điều đáng chú ý hơn cả là người đẹp xứ Lạng phân biệt rõ ràng giữa quan tâm và sự chiếm quyền. Đối với việc nuôi dạy con của bố mẹ ruột Subeo, cô luôn tôn trọng và giữ khoảng cách thích hợp. Với vai trò là mẹ kế, Đàm Thu Trang góp ý chứ không can thiệp quá sâu.

Đàm Thu Trang gây sốt vì cách dạy con riêng của Cường Đô La, tiết lộ thỏa thuận quan trọng với Hà Hồ

Theo Đàm Thu Trang, cô và Hồ Ngọc Hà thi thoảng nói chuyện với nhau, tuy nhiên cả hai chỉ trao đổi xoay quanh việc chăm sóc Subeo.

"Tôi với Hà chỉ nói chuyện với nhau về lịch của Subeo hay đơn giản là hôm nay ai đón con vậy thôi. Quan điểm dạy con là của anh Cường và Hà, còn tôi chỉ góp ý cho chồng chứ không thể can thiệp, tôi đã nói rõ với anh Cường điều này ngay từ hồi mới quen.

Bởi dù gì, tôi vẫn ở vị trí rất khó xử. Dù mình có tốt đến đâu đi nữa thì Subeo cũng chỉ có một người mẹ ruột là Hà mà thôi. Nhiều cái mình muốn tốt cho con nhưng nói ra lại nhạy cảm. Ranh giới giữa quan tâm và chiếm quyền mong manh lắm", Đàm Thu Trang chia sẻ thêm.

Cách Đàm Thu Trang chia sẻ về con trai của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà trong thời điểm hiện tại thực sự gây ấn tượng mạnh với nhiều người. Sau một thời gian công khai hẹn hò, Cường Đô La và Đàm Thu Trang quyết định kết hôn vào năm 2019. Một năm sau đám cưới, người mẫu xứ Lạng sinh con gái đầu lòng. Cuối tháng 5 vừa qua, cô sinh thêm con trai thứ hai.

Dù có thêm con nhưng Cường Đô La và Đàm Thu Trang vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến quý tử Subeo. Con trai Hồ Ngọc Hà còn luôn được mẹ kế Đàm Thu Trang quan tâm và hết lòng chăm sóc, không phân biệt "con tôi con anh". Cách cư xử của người đẹp xứ Lạng cũng khiến nhiều người cảm phục và được đánh giá là văn minh, đầy tình cảm.

Ánh Quỳnh

 

Hồ Ngọc Hà - mỹ nhân có hồ sơ tình ái ồn ào và cái kết viên mãn