Cường Đô La chăm dành thời gian làm điều này cùng Suchin: Giúp bé rèn kỹ năng, gắn kết tình cha con

Loan Mac 2023-11-12 10:16
- Cường Đô La và con gái cưng Suchin đều dành thời gian cùng nhau đi xe đạp.

Trẻ em sẽ chịu ảnh hưởng từ nhiều người trước khi lớn lên. Những ông bố chơi đùa cùng con mỗi ngày sẽ khiến các con cảm nhận được tình yêu và sự ngưỡng mộ dành cho bố. Từ đó con sẽ bắt chước những hành động đẹp của bố. Các nhà tâm lý học đã chỉ ra rằng, con cái càng yêu quý, kính trọng cha thì càng dễ tiếp thu lời dạy của cha. Ảnh hưởng của người cha đối với con cái ngày càng tăng lên.

Cường Đô La – ông bố nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam, hàng ngày đều dành thời gian cho các con, đặc biệt là con gái Suchin. Mỗi buổi chiều, 2 cha con cùng nhau tham gia một hoạt động vô cùng lành mạnh: đạp xe. Suchin sẽ đi trước, bố Cường sẽ quan sát và “hộ tống” công chúa nhỏ từ phía sau.

Suchin đi xe đạp cùng bố

Suchin tuy còn nhỏ nhưng rất nhanh nhẹn và linh hoạt khi đi xe đạp. Đàm Thu Trang cũng rất cẩn thận chuẩn bị đồ bảo hộ cho con gái để tránh trường hợp cô bé vô tình bị ngã và bị thương. Hai bố con trông rất dễ thương và vui vẻ khi tập luyện thể thao. Đàm Thu Trang tiết lộ: "Con đã được làm bạn đồng hành vào các buổi chiều với papa rồi".

Cường Đô La chăm dành thời gian làm điều này cùng Suchin: Giúp bé rèn kỹ năng, gắn kết tình cha con

Ở phần bình luận, ai cũng khen ngợi Cường Đô La vì sự chu đáo của anh. Sự hào hứng của bố sẽ truyền sang trẻ và cả hai bố con sẽ cảm nhận được tình yêu thương, sự quan tâm đến nhau.  Bố hãy đảm bảo rằng con nhận được tình yêu thương, chứ không phải những điều tiêu cực từ mình. Vì thế hãy làm gương đúng đắn cho trẻ. Con sẽ nhìn những hành động, những đức tính tốt của bố để học tập, bắt chước. Tính cách và đạo đức của trẻ sẽ dần hoàn thiện tốt hơn.

Cường Đô La chăm dành thời gian làm điều này cùng Suchin: Giúp bé rèn kỹ năng, gắn kết tình cha con

Lợi ích của việc đạp xe đối với trẻ em

- Đạp xe thường xuyên có thể phát triển sức mạnh cơ bắp và đùi của trẻ, cải thiện tốc độ di chuyển, tốc độ phản ứng và khả năng giữ thăng bằng. Bạn có thể chuẩn bị một chiếc xe đạp 3 bánh cho trẻ 3 tuổi, loại xe đạp này có trọng tâm thấp, không dễ bị ngã, trẻ nhỏ sẽ sớm nắm bắt được những điều cơ bản về đi xe đạp. Trẻ thấy rằng chúng có thể nhanh chóng nắm vững công nghệ mới và sẽ làm tăng sự tự tin của chúng.

Cường Đô La chăm dành thời gian làm điều này cùng Suchin: Giúp bé rèn kỹ năng, gắn kết tình cha con

- Cho bé đạp xe ở khu vực nhỏ hoặc công viên để tăng cường khả năng giao tiếp, trao đổi tình cảm giữa cha mẹ và con cái. Ngoài ra, việc đạp xe cùng con cũng có thể giúp trẻ rèn luyện tính dũng cảm và tự tin cũng như khả năng giao tiếp và hợp tác.

- Trẻ em phải đảm bảo hoạt động ngoài trời đầy đủ. Hoạt động ngoài trời quả thực là công thức tốt nhất để trẻ lớn lên vui vẻ và khỏe mạnh. Ngoài trời, với không khí trong lành và ánh nắng dồi dào, có tác động tích cực đến sự tăng trưởng và phát triển tự nhiên của trẻ.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Mạnh tay đầu tư giáo dục cho con như Cường Đô La: Con trai học trường quốc tế 700 triệu, con gái 2 tuổi đã đưa sang Mỹ "du học"