BTV thời tiết Xuân Anh mắc thói quen nghề nghiệp, hay nói với con điều này

Loan Mac 2023-10-08 12:36
- Xuân Anh hay tâm sự điều này với con, nghe là biết mắc thói quen nghề nghiệp.

Xuân Anh là gương mặt quen thuộc trên Bản tin thời tiết của VTV. Cuối năm 2021, Xuân Anh kết hôn với chồng Ngọc Quỳnh hơn cô 2 tuổi. Sau một thời gian, nữ MC thời tiết có thai và tạm thời ngừng xuất hiện trên truyền hình.

Trong suốt thời gian mang thai và sinh nở, Xuân Anh luôn ở bên động viên, chăm sóc. Cô cho biết mình đã gặp đúng người vào đúng thời điểm. Mới đây, người đẹp đã trở lại vị trí biên tập viên của Bản tin Thời tiết.

Nữ BTV chia sẻ: “Trong 1 năm nghỉ sinh, tôi nhớ nghề lắm. Một công việc đang gắn bó hàng ngày mà đột ngột phải dừng lại nên không thể không cảm thấy hụt hẫng, thiếu vắng trong cuộc sống của mình.

Có lần chơi với con, tôi còn đứng dẫn Bản tin Thời tiết cho bé Xoài (tên thân mật của con gái Xuân Anh - PV) xem. Bé Xoài cười thích thú lắm! Tôi cũng hay nói chuyện thời tiết nắng mưa với con nữa”.

Xuân Anh cho biết cuộc sống của cô đã thay đổi rất nhiều kể từ khi làm mẹ. Trong những năm đầu đời, cha mẹ là tất cả của con nên cô dành toàn bộ thời gian và sự quan tâm cho con. Khi đi ra ngoài, thay vì chải chuốt làm điệu cho bản thân thì tôi lên đồ cho con gái xinh xắn. Mỗi khi nghĩ đến những ngày nắng hay mưa, cô lại nghĩ ngay đến sức khỏe của con thay vì nghĩ tới những kế hoạch đi chơi xa như trước.

Những ngày nghỉ, cô thường nghĩ tới việc đưa con đi đâu chơi và trải nghiệm điều gì đó mới mẻ. Những lúc rảnh rỗi buổi tối, tôi không còn lướt mạng xã hội để giải trí mà tìm kiếm thêm thông tin về việc ăn dặm, cách nuôi con, mua sắm cho con. Cuộc sống của nữ biên tập viên thực sự khác xưa, nhưng cô cho biết rất hạnh phúc vì sự thay đổi này.

Vì hiện phải đảm nhận 2 công việc, một là mẹ của thiên thần nhỏ và hai là biên tập viên truyền hình nên Xuân Anh phải rất khéo léo trong việc sắp xếp thời gian cho con. May mắn, cô nhận được sự ủng hộ rất lớn từ chồng: “Giờ làm việc trên tivi rất không đều đặn, may mắn là gia đình hiểu và cố gắng ở bên tôi mỗi ngày, đặc biệt là chồng tôi. Tôi thường xuyên về muộn và con đi ngủ sớm nên chồng tôi về tắm cho con, cho con ăn và cho bé ngủ ở nhà. Bất cứ khi nào có thời gian rảnh, anh đều dành cho vợ con. Chồng tôi cũng là người ở bên tôi suốt thai kỳ, chia sẻ với tôi rất nhiều, cho tôi sự an tâm về tinh thần. Chính anh là người động viên tôi quyết định tập thể dục, lấy lại vóc dáng để có thể trở lại làm việc thuận lợi hơn."

Loan Mạc (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Tiêu Chiến đang hẹn hò Dương Tử