Bảo Thy gặp nhiều khó khăn khi chăm con trai đầu lòng, tiết lộ về kế hoạch sinh thêm con

Loan Mạc 2023-05-30 11:29
- Tuy chăm con trai đầu lòng khá vất vả nhưng Bảo Thy vẫn vui nếu trong thời gian tới gia đình có thêm thành viên mới.

Mới đây, Bảo Thy chia sẻ về cuộc sống gia đình. Nữ ca sĩ cho biết lần đầu làm mẹ, sau khi sinh con cô gặp rất nhiều khó khăn. Trước khi làm mẹ, Bảo Thy nổi tiếng là người rất yêu trẻ con. Cô đã có nhiều kinh nghiệm nuôi dạy trẻ từ khi chăm cháu ruột. Tuy nhiên, khi sinh con, cô mới nhận ra mọi chuyện không hề đơn giản.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Nhìn Thy lúc nào cũng phơi phới vậy thôi nhưng đó là gương mặt khi đứng trước quý vị khán giả, chứ đằng sau còn một gương mặt buồn, vì Thy từng có nguy cơ bị trầm cảm sau sinh. Khoảng thời gian đó, Thy trực tiếp chăm con mà chưa có sự giúp đỡ của bảo mẫu nên mình phải vừa cho con ti sữa, vừa hút sữa và loay hoay với con suốt ngày khiến bản thân gần như không ngủ ở tháng đầu tiên sau sinh.

Bảo Thy gặp nhiều khó khăn khi chăm con trai đầu lòng, tiết lộ về kế hoạch sinh thêm con

Thy nằm ngủ chỉ 5, 10 phút thôi nhưng cứ nghĩ là mình ngủ lâu lắm rồi. Điều đó khiến cho sắc thái của mình không còn tươi tắn, rạng rỡ nữa, mình có quầng thâm mắt và một vài vết nám nữa. Lúc đó, Thy buồn lắm khi nhìn thấy bản thân trong gương”. May mắn là cô dần vượt qua được quãng thời gian khó khăn đó và tiếp tục hành trình làm mẹ.

Bảo Thy gặp nhiều khó khăn khi chăm con trai đầu lòng, tiết lộ về kế hoạch sinh thêm con

Lần đầu làm mẹ, Bảo Thy chăm con rất chu đáo và tỉ mỉ. Quý tử hiện là ưu tiên số một của nữ ca sĩ và cô không ngại nghỉ làm để ở bên con trong những năm đầu tiên. Mới đây, Bảo Thy chia sẻ cô giữ cho bé tránh xa các thiết bị điện tử. Thay vào đó, vợ chồng cô thường cho con đi du lịch, tự do khám phá cuộc sống. Khi con trai gần một tuổi, mẹ bỉm khó tính mới cho bé xem TV 15 phút mỗi ngày để giải trí.

Bảo Thy gặp nhiều khó khăn khi chăm con trai đầu lòng, tiết lộ về kế hoạch sinh thêm con

Ngoài ra, Bảo Thy cũng nghiêm túc tìm hiểu mọi cách chăm con và thường xuyên chia sẻ những cách hay nhất với các bà mẹ khác. Chẳng hạn như phương pháp ăn dặm tự chỉ huy (BLW) hay cách vỗ ợ hơi cho bé. Đây là những phương pháp nuôi con rất khoa học trên thế giới, được nhiều bà mẹ bỉm sữa hiện đại áp dụng trên con đường nuôi con khỏe mạnh.

Dù chăm sóc con vất vả, Bảo Thy vẫn lên kế hoạch sinh thêm con. Tại một sự kiện của Lý Thùy Chang, nữ ca sĩ chia sẻ: “Thy xin phép được đặt bó hoa trước bụng vì bộ đồ này của mình sẽ khiến bụng nhô ra và sợ các anh chị hiểu lầm Thy có bầu lần nữa. Hiện tại, Thy chưa có bầu nhưng hy vọng sắp tới có thêm bé nữa cũng vui”.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bị antifan lập nhóm chỉ trích, "chiến thần" Hà Linh bất ngờ lên tiếng xin lỗi và nói về việc làm các clip review thời gian tới