Trương Mỹ Nhân nuôi con khoa học, sẵn sàng xin lỗi con khi sai

Loan Mạc 2023-05-24 08:43
- Trương Mỹ Nhân đọc nhiều sách để nuôi con khoa học, đồng thời cũng có cách dạy ái nữ tinh tế.

"Trái ngọt" của cặp đôi Trương Mỹ Nhân - Phí Ngọc Hưng là bé Bona. Kể từ khi được mẹ công khai, em bé này được nhiều khán giả yêu mến vì sự dễ thương, ngoan ngoãn. Trên mạng xã hội, nữ diễn viên nhiều lần khoe cô con gái cưng thu hút nhiều sự chú ý. Ai cũng thừa nhận "tan chảy" trước Bona.

Hiện tại, bé Bona đang sống trong tình yêu thương của cả bố và mẹ. Cả hai dành nhiều thời gian để chăm sóc cho con gái, vun đắp để con trở thành một người sống tình cảm, ngoan ngoãn và thông minh.

Trương Mỹ Nhân nuôi con khoa học, tìm hiểu tâm lý từng lứa tuổi

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng thường đưa con đi dạo, đi siêu thị, ăn uống. Về chuyện chăm con Phí Ngọc Hưng nghe Trương Mỹ Nhân 100%, vì cô luôn nuôi con khoa học, đọc sách nhiều, tìm hiểu chi tiết từ chuyện ăn uống đến tâm lý của con trẻ ở từng lứa tuổi.

Trương Mỹ Nhân nuôi con khoa học, tìm hiểu tâm lý từng lứa tuổi

Trương Mỹ Nhân cho biết: ‘’Hưng dễ tính với con nhưng tôn trọng sự nghiêm khắc tôi áp dụng cho con. Anh hiểu phương pháp của tôi hiệu quả. Ở nhà, Bona sợ tôi nhất. Khi ai đó cho con quà bánh hoặc dễ dàng với con việc gì, con sẽ nhìn tôi, chờ tôi cho phép. Tôi nói cho con chơi 5 phút, con không dám chơi lâu hơn. Đi siêu thị, nếu tôi không đồng ý mua món đồ gì, con không đòi hỏi.

Thỉnh thoảng, Bona cũng nổi loạn. Nhưng tôi không thích la mắng con. Tôi cho con tự suy nghĩ. Tôi coi con gái là một người bạn, sẵn sàng nói xin lỗi con khi tôi sai. Tôi tự thấy mình trộm vía là một người mẹ tốt’’.

Trương Mỹ Nhân nuôi con khoa học, tìm hiểu tâm lý từng lứa tuổi

Mỗi lần xuất hiện, Trương Mỹ Nhân thường mặc đồ giống con gái. Người đẹp 28 tuổi thể hiện tình yêu vô bờ bến dành cho con gái kể từ khi cô bé chào đời. Có thể thấy, Trương Mỹ Nhân rất tinh tế, khéo léo trong việc rèn luyện cho con tư duy, suy nghĩ và đưa ra quyết định từ khi còn nhỏ. Cô không nặng lời cũng như không chiều chuộng con.

Trương Mỹ Nhân chia sẻ thêm Bona là một em bé rất  hiểu chuyện, ngoan ngoãn ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ. Lúc cô mang bầu phải chịu nhiều áp lực, nhưng từ ngày Bona ra đời, con tiếp thêm cho cô nhiều sức mạnh. "Bona mạnh mẽ, ít khi quấy khóc, tình cảm và đặc biệt lúc nào cũng cho tôi cảm giác mình là người đặc biệt nhất với con’’, cô nói

Loan Mạc (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Trẻ nhỏ sinh vào 7 ngày này, tương lai thành danh, bố mẹ mở mày mở mặt