2 con của Hồng Nhung 11 tuổi đã lớn bổng, nhìn vào một chi tiết là biết 'chị đẹp' biết cách tôn trọng con

Loan Mac 2023-11-13 09:11
- Sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân, Diva Hồng Nhung giờ đây chọn định cư ở Pháp. Ở tuổi 53, chị vẫn trẻ đẹp "không tuổi", đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên bạn trai ngoại quốc và hai con.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là chương trình truyền hình thực tế thu hút được nhiều sự quan tâm của người xem. Tham gia chương trình còn có Hồng Nhung, cô được coi là một trong những “chị đại” của chương trình khi danh tiếng và tài năng đã được chứng minh từ lâu.

Được biết, Hồng Nhung từ Pháp trở về để tham gia chương trình. Các con của cô, cặp song sinh Tôm và Tép, hiện đang ở Pháp. Qua những bức ảnh được Hồng Nhung chia sẻ, nhiều người không khỏi bất ngờ, dù chỉ mới 11 tuổi nhưng chúng đã trưởng thành và thậm chí còn cao hơn cả mẹ. Nữ ca sĩ tâm sự: ‘’Bây giờ Tôm và Tép đã 11 tuổi, cả 2 bé cao hơn mẹ và hay trêu mẹ là: "Mẹ ơi sao mẹ ngắn thế?".

Nữ ca sĩ chọn sống ở Pháp và đang có những tháng ngày hạnh phúc bên bạn trai ngoại quốc và 2 con của mình

Đặc biệt trong những bức ảnh được Hồng Nhung chia sẻ, nhiều người còn chú ý đến mái tóc dài của bé Tôm. Tôm lớn lên với mái tóc dài và vẫn để nó cho đến ngày nay. Được biết, cậu bé để tóc dài vì thích các chiến binh samurai trong phim Nhật Bản.

Nhiều người khen ngợi Hồng Nhung  tôn trọng sở thích của con và không ép con cắt tóc ngắn theo những khuôn mẫu như “con trai phải để tóc ngắn và gọn gàng, con gái phải để tóc dài bồng bềnh” hay "con trai nên mặc những tông màu trung tính, con gái thì mặc màu hồng, những màu rực rỡ"... Có thể thấy, Hồng Nhung có tư tưởng nuôi dạy con rất hiện đại và luôn tôn trọng sở thích, mong muốn của con.

Theo Hồng Nhung, 2 con của cô đều rất yêu thích nghệ thuật nhưng không muốn theo đuổi nghệ thuật chuyên nghiệp như mẹ. Tôm muốn trở thành bác sĩ và Tép muốn trở thành họa sĩ. Nhưng cả 2 đứa trẻ đều học piano, Tôm còn học saxophone và là học trò của thầy Trần Mạnh Tuấn. Khi ở Pháp, “cô Bống” cho các con học saxophone với một giáo viên ở Paris nhưng mỗi lần về Việt Nam cùng mẹ, Tôm đều sang nhà thầy Tuấn học. Còn Tép cũng học thêm về nghệ thuật và rất có năng khiếu hội họa.

‘’2 bé khiến tôi rất là bận rộn và không dễ dàng gì, sắp sửa bước qua "tuổi thành niên" nên có nhiều lấn cấn. Nhiều khi "vui ơi là vui" nhưng lắm lúc các con lại làm mình đầu bốc khói luôn. Nhưng tôi luôn trân trọng, cảm thấy hạnh phúc những khoảnh khắc mẹ con bên nhau như vậy và 2 bé chính là động lực lớn nhất để tôi sống mỗi ngày thật vui, thật ý nghĩa’’, bà mẹ 2 con chia sẻ.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Gin Tuấn Kiệt cầu hôn Puka: Showbiz Việt sắp có thêm cô dâu mới!