Quán cà phê tiền tỷ G-Dragon sở hữu đóng cửa sau bê bối của Seungri

Emdep.vn - Giữa "tâm bão" nghiêm trọng của em út Big Bang, các V.I.P lại đón nhận thêm tin buồn khi trang Hankyung News (Hàn Quốc) đưa tin quán cà phê của G-Dragon cũng chính thức đóng cửa.

Hàng loạt bê bối chấn động làng giải trí Hàn Quốc của Seungri và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đang là mỗi quan tâm của dư luận và người hâm mộ nhóm Big Bang những ngày này.  

Giữa lúc các bằng chứng cáo buộc em út nhóm nhạc liên tục được tung ra, các V.I.P (hội người hâm mộ nhóm Big Bang) lại đón nhận thêm tin buồn khi quán cà phê mới mở được một năm của G-Dragon đã chính thức phải đóng cửa.     

   G-Dragon rạng rỡ trong ngày khai trương khu tổ hợp tại YG Republique tại Jeju Shinhwa World. Ảnh: Sohu.      

Theo nguồn tin từ trang Hankyung News (Hàn Quốc), YG Food thuộc YG Plus (công ty con của YG Entertainment) đã quyết định sang nhượng lại YG Republique - khu tổ hợp giải trí ở Jeju Shinhwa World (Hàn Quốc). Trong đó, quán cà phê Untitled 2017 và sàn bowling AC.III.T thuộc YG Republique cũng phải dừng hoạt động.  

Untitled 2017 mở cửa hồi tháng 2/2018, từng là niềm tự hào của các fan Big Bang khi trưởng nhóm G-Dragon đặt rất nhiều tâm huyết cho quán cà phê in dấu nhiều cột mốc sự nghiệp âm nhạc của anh. Những ngày đầu mở cửa, địa chỉ này còn trở thành hiện tượng phủ sóng khắp châu Á, bởi Big Bang sở hữu lượng fan hùng hậu.     

   Quán cà phê Untitled 2017 của G-Dragon đóng cửa giữa loạt bê bối của Seungri khiến người hâm mộ lo lắng. Ảnh:  Monicalauricia, Bigsxbigbang.     

Untitled 2017 còn được đặt tên theo bài hát Untitled, 2014 của trưởng nhóm nhạc đình đám xứ Hàn. Quán cà phê là nơi sống ảo của các V.I.P khi các góc đều phản ánh được cá tính âm nhạc của Big Bang và G-Dragon. Điểm nhấn của quán là 2 bông hoa khổng lồ màu vàng và đỏ. Theo Hankyung News, phụ kiện trang trí nổi bật này có giá lên tới 9 tỷ đồng .  

Việc khu tổ hợp giải trí của YG Republique ở Jeju Shinhwa World khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối và lo lắng phần nào bởi những chấn động từ bê bối của Seungri còn chưa lắng xuống.  

Tuy nhiên, người hâm mộ nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc cũng sẽ nhẹ gánh hơn khi trang tin trên cho biết lý do khiến YG Foods quyết định đóng cửa khu tổ hợp giải trí này là do tổn thất doanh thu. 

Theo Zing.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm