Tán gái công sở cũng cần phải có “chiêu”!

Emdep.vn - Những chiêu tán gái công sở dưới đây sẽ giúp các chàng trai “tiếp cận mục tiêu” của mình dễ dàng hơn đến không ngờ.
Ở nơi làm việc, chúng ta thường bị “bao vây” bởi chồng đống giấy tờ, căng thẳng, hạn chót và các cuộc họp. Việc dành tình cảm đặc biệt cho một cô nàng công sở cá tính hoặc dễ thương sẽ giúp bạn phá vỡ được bức tường bao vây kia. Nhưng liệu tán gái công sở có dễ? Hãy thử tham khảo các “chiêu” dưới đây!
Theo một báo cáo thực hiện trên 42 nghìn người tham gia, 15% trong số họ cho biết họ đã từng hẹn hò với đồng nghiệp và 1/5 trong số họ đã kết thúc cuộc tình với đồng nghiệp của họ bằng một đám cưới lãng mạn. Bạn có muốn tìm một nửa của mình là đồng nghiệp văn phòng không? Nếu vậy, hãy tham khảo một vài “chiêu” nhỏ dưới đây để đạt được mục tiêu của mình dễ như trở bàn tay!
1. Tuân thủ luật công ty 
Bạn có biết rằng một số công ty có luật riêng không cho người cùng cơ quan yêu nhau? Nếu cả hai cùng làm việc tại một văn phòng, bạn hãy xác định là phải giữ bí mật mối quan hệ của mình. Và khi tình cảm của người tiến triển hơn, hãy nghĩ đến việc một người phải viết đơn xin nghỉ việc trước lúc công khai mối quan hệ. Nếu không, cả hai sẽ cùng phá luật và cùng bị sa thải. Nghe cũng có vẻ thê lương phải không? Nhưng nếu cả hai đã say nhau như "điếu đổ”, xin thưa đấng mày râu rằng nghỉ việc cũng là điều ý nghĩa giống như một sự hi sinh và minh chứng cho một tình yêu đích thực đấy!
Tán gái công sở cũng cần phải có “chiêu”!
2. Không công khai mối quan hệ của bạn trên mạng xã hội
Bạn đừng vội công khai mối quan hệ của mình với người kia trên mạng xã hội. Có thể hành động đó sẽ gây ra một số phản ứng trái chiều không như bạn mong đợi. Ví dụ, hành động của bạn không được người ấy đồng ý, người đó có thể thấy không được tôn trọng, hoặc liên quan đến một sự hiểu lầm nào đó. Ngoài ra, nếu mối quan hệ của bạn và người ấy chưa đến mức thắm thiết, và dễ dàng bị dập tắt thì việc bạn công khai tình cảm đó là một sự thất bại thực sự. Sẽ hơi bẽ bàng và bẽ mặt một chút, các anh có dám đối diện với tình huống này không?
3. Thể hiện bản lĩnh đàn ông
Như đã nói ở trên, mỗi công ty có một luật riêng, đó là rào cản tình yêu và cũng có thể là cơ hội để hai người tìm hiểu nhau. Ví dụ, bạn biết rõ quy tắc công ty không cho đồng nghiệp yêu nhau, bạn hãy thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình bằng cách chuyển công ty khác và vẫn tiếp tục hẹn hò với nàng. Nếu công ty khuyến khích ghép cặp cho các đôi đến với nhau, bạn nên chủ động đến gần nàng, hoặc tham gia các hoạt động nhóm có nàng để gây dựng tình cảm với người ấy. Nói tóm lại, bạn phải luôn chủ động và mạnh bạo “tấn công” thì mới có cơ hội giữ nàng chặt trong cuộc đời làm nhân viên công sở của mình.
4. Không thể hiện tình cảm sỗ sàng ở chỗ làm việc
Sự thật là không ở một chỗ làm chuyên nghiệp nào chấp nhận việc đồng nghiệp thể hiện tình cảm quá sỗ sàng với nhau như ôm hôn sâu, nói chuyện tình cảm nhạy cảm và ăn mặc không đúng tác phong công sở. Dù muốn gây sự chú ý đến nàng hay thể hiện sự quan tâm đến nàng, các chàng hãy đọc lại nội quy công sở trước nhé!
5. Loại bỏ sếp hoặc người quản lý ra khỏi “tầm ngắm”
Chắc hẳn bạn đã nghe kể hoặc xem các bộ phim lãng mạn về mối tình giữa sếp và nhân viên. Nhưng đó chỉ là phim ảnh hoặc được thêu dệt thêm. Thực tế, nếu bạn yêu người hơn cấp, bạn sẽ phải đối diện với sự săm soi của đồng nghiệp trong công ty. Ví dụ, họ có thể nghĩ rằng bạn được thiên vị nếu họ được quyền lợi và lương thấp hơn bạn, hoặc họ có thể cảm thấy khó hòa đồng với bạn, người tình của sếp. 
Kết: Còn rất nhiều các tình yêu công sở "khó gỡ", nhưng quyết định là ở bạn. Bạn hãy là chính mình trong các mối quan hệ có ý nghĩa, hơn là nghe theo bất cứ lời khuyên nào. Chúc bạn thành công và tìm được tình yêu đích thực nơi công sở!
Bloom Nguồn: BI
(Theo Congluan.vn)
 
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm