Nhận diện tính cách đối phương theo cung Hoàng Đạo

Emdep.vn - ​Việc biết được đối phương bạn thuộc cung Hoàng Đạo nào sẽ giúp ích cho bạn phán đoán ít nhiều về tính cách của họ để thuận lợi trong giao tiếp hoặc làm việc.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Những ai thuộc cung Thiên Bình luôn là típ người dễ chịu, hào hoa và lạc quan. Nếu cần phải nhắc đến khuyết điểm của những người thuộc cung này thì đó là sự thiếu quyết đoán, hơi hướng mơ mộng, dễ dàng nản chí.

Khi giao tiếp hoặc làm việc với Thiên Bình, bạn cần khích lệ kịp thời và sử dụng năng lực của họ đúng với vị trí để họ phát huy một cách tốt nhất. Cung Thiên Bình hợp với những công việc liên quan đến nghệ thuật hoặc gu thẩm mĩ như thời trang hay làm đẹp.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Người thuộc cung Bọ Cạp là típ người khó lường, mạnh mẽ và sâu sắc, có ham muốn cao. Bọ Cạp có khả năng kiểm soát và hành động mọi thứ một cách âm thầm, chuẩn xác. Làm việc hoặc giao tiếp với Bọ Cạp, hãy nhún nhường, lắng nghe họ để tìm ra cái họ thiếu. Tuy nhiên, nếu trong công việc bạn buộc phải làm việc với Bọ Cạp hãy cẩn thận trong hành vi và lời nói, vì Bọ Cạp thuộc típ người “thù lâu nhớ dai” và nguy hiểm.

Họ là người nói được sẽ làm được, bất kể đó là chuyện minh bạch hay mờ ám.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã sở hữu nhiều nét cá tính rất rõ ràng, mạnh mẽ. Họ thuộc típ người biết kìm chế, phóng khoáng và có tầm nhìn xa trông rộng. Là người luôn có mục đích rõ ràng trong công việc cũng như cuộc sống, luôn biết mình cần gì và muốn gì. Làm việc với Nhân Mã bạn cần đúng giờ, đi thẳng vào vấn đề không vòng vo, trình bày mạch lạc chủ đề bạn định nói. Nếu bạn cứ lòng vòng trao đổi mà không thoát ý, bạn sẽ khiến Nhân Mã nổi giận và tranh cãi không dứt với bạn, dù câu chuyện bạn đang nói chỉ là chuyện “phiếm”.

Nếu đối tác làm việc của bạn thuộc cung Nhân Mã, điều bạn cần chú ý từ họ đó là sự liều lĩnh quá mức nhưng lại dễ dàng bỏ cuộc. Nhìn chung, những người thuộc cung Nhân Mã loại người kiểm soát cảm xúc, hành động của mình một cách tốt nhất. Nếu bạn là cấp trên của họ, hãy lưu ý đến cá tính “cả thèm chóng chán” của những người thuộc cung này.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Những người thuộc cung Ma Kết sẽ luôn cho bạn một kết quả chính xác nhất dựa theo logic khoa học hoặc các bản báo cáo số liệu. Ma Kết thuộc mẫu người của lý trí, thậm chí đến mức tiêu cực. Họ rõ ràng, chính xác, có tinh thần trách nhiệm cao, lí trí, nghiêm túc trong mọi việc. Làm việc với họ bạn cần có những bản báo cáo chúng chuẩn, chính xác và đúng deadline. Họ là típ người không thể chịu được sự sai lệch trong công việc. Nếu bạn muốn biết điểm yếu của những người thuộc cung này thì đó chính là sự tham vọng, quá cầu toàn, ích kỉ, và đôi lúc xem nhẹ cảm xúc của bản thân.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình giống như một người “đa nhân cách”. Lúc sôi nổi, lúc trầm tư. Thuộc típ người nhạy cảm và sâu sắc. Có  những lúc họ phóng khoáng, cởi mở và là tâm điểm của cuộc trò chuyện, nhưng nhiều khi họ cũng im lặng và cần mẫn làm việc như một nhân viên mẫn cán, chuyên nghiệp.

Làm việc với Bảo Bình, bạn cần nhớ họ là những người rất độc lập, có trí nhớ tốt, có lòng yêu thương sâu sắc. Bên cạnh đó, con người thứ hai của họ cho thấy sự sáng tạo và tinh thần đổi mới, nhiệt huyết, óc tư duy. Nếu cần tìm ra nhược điểm của họ thì đó chính là lập dị, nổi loạn, thích tự tách mình khỏi cuộc sống. Thất thường và ngoan cố, bất trị.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư thuộc típ người nhiều ước mơ và hoài bão. Họ luôn nhìn đời một cách lạc quan, sống trong thế giới với gam màu trầm ấm và êm dịu. Họ biết lắng nghe, biết thấu hiểu và từ đó chia sẻ với mọi người. những người thuộc cung Song Ngư đem lại cho người khác cảm giác êm đềm và thoải mái khi ở cạnh. Tuy nhiên, vì mơ mộng quá mức, nếu vấp phải những vấn đề không mong muốn, họ sẽ bối rối và không biết cách thoát ra khó khăn. Đây cũng là một cung có khiếu thẩm mĩ tốt và giàu lòng trắc ẩn.

Khi làm việc với Song Ngư, bạn cần tiết chế sự mơ mộng quá mức của họ, hãy cho họ biết họ cần làm gì và làm điều đó như thế nào, deadline là bao lâu nếu như bạn không muốn bực mình vì cách làm việc của họ.

Phượng Ớt
(Theo Congluan.vn)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm