Khoét quả trứng cho gạo vào rồi hấp là có ngay món ngon bá cháy ai cũng khen nức nở
Tin liên quan
Nguyên liệu làm trứng hấp xôi:
- Trứng gà
- Gạo nếp
- Rau củ (tùy chọn): Đậu hà lan, cà rốt, su hào...
- Hành phi
- Xì dầu, bột canh
- Thịt lợn xay
Cách làm trứng hấp xôi:
Bước 1: Ngâm gạo nếp 2h, đổ ra để ráo nước sau đó trộn cùng xì dầu và chút bột canh.
Bước 2: Phi hành khô lên, cho thịt vào đảo chín, đảo qua cùng rau củ. Trút ra bát để nguội sau đó trộn lẫn cùng gạo nếp nãy mình đã chuẩn bị.
Bước 3: Trứng đập chút vỏ ở đầu như hình rồi đổ hết lòng trắng ra để lại lòng đỏ sau đó nhồi hỗn hợp vào
Bước 4: Hấp 30p như đồ xôi là xong.
Chúc bạn thành công!
Lê Thu Trang
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất