Cơm rang hoàng bào: Đẹp, nhanh, ngon, tiện!
Tin liên quan
Nguyên liệu: (dành cho 2 phần)
+ Hạt đậu Hà Lan: 100g
+ Cà rốt: ½ củ
+ Hành tây: ½ củ
+ Gạo tẻ: 50g
+ Tôm nõn: 100g
+ Trứng gà: 2 quả
+ Nước mắm, muối, hạt nêm, dầu ăn
Cách làm
- Gạo nấu chín thành cơm, để nguội.
- Chần đậu Hà Lan và cà rốt đã thái hạt lựu trong nước sôi rồi vớt ra để ráo.
- Tôm cắt hạt lựu, hành tây cắt miếng vuông.
- Đun nóng chảo, cho 1 thìa lớn dầu ăn rồi cho hành tây vào trước tiên. Đảo đều khoảng 2 phút thì cho tôm vào. Khi tôm bắt đầu săn lại thì tiếp tục cho đậu Hà Lan, cà rốt. Sau cùng là cho cơm vào rang. Cho thêm 1 thìa cà phê gia vị, ½ thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa cà phê nước mắm, đảo đều trong 3 phút rồi tắt bếp.
Nàng chủ bếp Hương Choé
Những món ngon mùa Thu Hà Nội và những món quà Thu Xôi gà gạo đồ - Hương vị Thu tháng Mười Pancake dứa táo - Quà chiều ngọt như nắng mùa Thu |
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất