Cách làm gà rán giòn tan không thua ngoài hàng

Emdep.vn - Sao bạn phải mất công ra hàng thức ăn nhanh khi có thể tự tay làm món gà chiên thơm phức dễ dàng thế này chứ
Nguyên liệu:
+ Bột mì
+ 5 cánh
+ 1 quả trứng
+ 50g vụn bánh mì
+ Rượu gạo
+ Hạt tiêu đen
+ Hẹ
+ Gừng, tiêu, muối
+ Nước sốt cà chua
Cách làm:
- Bước 1: Cánh gà rửa sạch, ướp với 1 thìa rượu gạo, nửa muỗng cà phê hạt tiêu đen, 1 ít muối, nửa thìa tiêu, 1 ít hẹ, 3 lát gừng trong vòng 30 phút. Bạn hoàn toàn có thể ướp qua đêm trong tủ lạnh nếu muốn gà được thơm và ngon hơn.
- Bước 2: Chuẩn bị bột mì, vụn bánh và trứng.
- Bước 3: Lăn cánh gà trên đĩa bột cho bột bám đều.
- Bước 4: Sau đó nhúng cánh gà vào bát trứng
- Bước 5: Cuối cùng lăn tiếp qua đĩa vụn bánh
- Bước 6: Đem chiên cánh gà trên chảo ngập dầu trong 5-7 phút.
- Bước 7: Vớt gà đã chín vàng ra đĩa, dùng kèm với sốt cà chua.
Trang Airi/ Dịch từ MC
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm