Top 3 con giáp yếu đuối, mong manh, dễ bị lừa gạt trong chuyện tình cảm

Quỳnh Trang 2020-11-15 14:00
- Họ là 3 con giáp mang tâm hồn yếu đuối, dễ tin người nên dễ gặp chuyện buồn tình cảm.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sinh ra rất đa tình. Nhìn bề ngoài họ có thể là người mạnh mẽ, phóng khoáng nhưng người tuổi Ngọ lại rất yếu đuối trong chuyện tình cảm. Đã không yêu thì thôi nhưng đã yêu rồi, người tuổi này sẽ rất chung tình, một lòng, một dạ với người mình yêu.

Người tuổi này sẵng sàng hy sinh tất cả để người mình yêu được hạnh phúc. Đó là lý do khiến người tuổi Ngọ dễ bị lừa gạt trong chuyện tình cảm. Khi bị phản bội hay lừa dối, con giáp này sẽ rất yếu đuối, lụy tình và thường giữ cảm xúc bi quan, buồn bã trong thời gian dài.

Top 3 con giáp yếu đuối, mong manh, dễ bị lừa gạt trong chuyện tình cảm

Tuổi Dậu 

Nhìn bề ngoài, người tuổi Dậu khá lý trí, không thích thể hiện tình cảm và luôn lạnh lùng như băng. Người tuổi này được nhận xét giống như các nam chính trong phim thần tượng. Nhưng khi đã yêu, mọi hình tượng của người tuổi Dậu đều bị phá hủy.

Tưởng chừng như là một chiến bình bất khả chiến bại nhưng người tuổi này lại dễ gục ngã vì tình yêu. Khi yêu ai đó, họ thường yêu hết mình nên khi bị phụ bạc hay chia tay, người tuổi Dậu sẽ rất đau đớn và mất thời gian rất dài mới có thể vượt qua được nỗi đau. Nói không ngoa khi khẳng định rằng người tuổi Dậu tình nguyện là tù nhân của tình yêu vì đã yêu hết lòng.

Top 3 con giáp yếu đuối, mong manh, dễ bị lừa gạt trong chuyện tình cảm

 Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi mang tính cách dịu dàng, thùy mị và họ cũng dễ bi lụy trong chuyện tình cảm. Khi yêu, người tuổi này chấp nhận hy sinh tất cả cho tình yêu của mình. Họ không giỏi ăn nói, tính tình hiền lành nên thường chịu thiệt thòi trong chuyện tình cảm.

Dù bị người yêu phụ bạc, người tuổi này vẫn sẵn sàng cho họ cơ hội để làm lại từ đầu. Vì vậy, người tuổi Hợi cũng là một trong những con giáp mang tâm hồn mong manh, yếu đuối và dễ gặp chuyện buồn tình cảm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu