qc-epoint

Thất bại ê chề nhất trong cuộc đời đàn ông chính là ngoại tình để rồi đánh mất đi người vợ danh giá

kim khương 2020-11-23 00:05
- Nước mắt đàn bà tuôn rơi vì sự lăng nhăng ngoại tình của người đàn ông. Là người đàn ông anh có biết nỗi đau đó lớn nhường nào hay không?

Vợ đẹp con ngoan, gia đình yên ấm đàn ông không muốn, lại cứ thích ra ngoài hưởng thụ dăm ba giây phút thăng hoa rẻ tiền, để rồi tới lúc đánh mất đi vợ con thì đàn ông mới thấy ân hận. 

Rõ ràng thì đàn ông nào cũng cứ nghĩ vợ thích quản lý chồng. Thực tế là phụ nữ thích đàn ông tự quản lý bản thân hơn.

Đùa giỡn, làm khổ vợ chính là sở trường của người đàn ông có đúng không? Hãy cố gắng trách nhiệm đến người thân của mình nhiều hơn. Cuộc sống này công bằng lắm, có vay có trả. Tán tỉnh được nhiều người phụ nữ khác bên ngoài có gì đâu mà tự hào. Một khi đã dính vào bẫy ngoại tình thì đàn ông đánh mất đi rất nhiều thứ. Đó chính là tư cách dạy con, là tư cách đòi vợ phải chung thủy với mình.

Một người đàn ông được xem là trụ cột gia đình, là tiếng nói lớn nhất của gia đình. Nhưng chỉ vì ngoại tình mà anh mất đi cái quyền đó...Gia đình tan nát, vợ con quay lưng, cha mẹ nhục nhã với xóm làng, sự nghiệp đi xuống...như vậy chưa đủ ê chề hay sao?.

Thất bại ê chề nhất của cuộc đời đàn ông chính là ngoại tình để rồi đánh mất đi người vợ danh giá

(Ảnh minh họa)

Đàn ông ạ, đằng sau sự thành công viên mãn của anh lúc nào có bóng dáng của vợ chứ đâu phải là bồ nhí. Người đàn bà lúc nào sẵn sàng hi sinh, cùng anh vượt qua giông bão cuộc đời, chẳng hề than mệt mỏi là vợ. Còn bồ chỉ chăm chăm nhìn vào ví tiền của anh, đến bên anh lúc vui, lúc giàu có chứ lúc anh nghèo chắc gì cô ta đã dám ở bên.

Đàn ông thèm 'phở' vì ít được ăn phở. Muốn ăn phở nhất là phở đặc biệt, phải có tiền, có xe hoặc vừa có tiền vừa có xe. Trong khi cơm ngày nào cũng được ăn và phải ăn. Đàn ông dùng cơm ở nhà trong không khí quen thuộc ấm áp đến nhàm chán, còn dùng phở ở xa nhà trang trí lạ mắt, đôi khi đẹp mắt và có cả âm nhạc. Nhưng rồi sau đó thì sao? Ngoài sự tiếc nuối khi đánh mất đi người vợ danh giá của mình ra thì đàn ông chẳng còn lại gì cả.

Nước mắt đàn bà tuôn rơi vì sự lăng nhăng ngoại tình của người đàn ông. Là người đàn ông anh có biết nỗi đau đó lớn nhường nào? Đàn ông cưới vợ không phải ai cũng may mắn tìm được chân ái của mình, thế mà có người may mắn tìm được lại không hề biết quý trọng. Lúc có vợ thì chỉ biết so sánh với bồ, lúc nào bồ cũng là 10 còn vợ chỉ là 1. Để rồi khi vợ cạn tình dứt nghĩa, rời bỏ đi thì đàn ông mới biết mình đã đánh mất đi cả thế giới.

Bồ cho dù có xinh đẹp cỡ nào thì cũng chẳng sánh nổi với những hi sinh, cam chịu mà vợ dám làm vì chồng. Nhan sắc rồi nó cũng phai nhạt theo thời gian, chọn phụ nữ ở bên thì đàn ông phải biết chọn cái tâm thay vì dung mạo. Một người đàn bà mang tên ''vợ'' để yêu thương chưa đủ hay sao mà anh còn muốn thêm vô số người đàn bà giải tỏa khi buồn ở bên ngoài?

Thất bại ê chề nhất của cuộc đời đàn ông chính là ngoại tình để rồi đánh mất đi người vợ danh giá

(Ảnh minh họa)

Lòng tin của người phụ nữ cho đàn ông như tờ giấy, nếu nó bị vò nát sẽ không thể quay về như ban đầu. Một lần anh phản bội vợ có thể tha thứ, nhưng đến lần thứ 2 thì tuyệt đối sẽ không có sự ưu ái nào nữa đâu. Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta nói đàn ông ngoại tình chính là đang tự đào hố để chôn lấy mình.

Bởi phụ nữ sống trên đời này họ luôn tâm niệm bản than mình có thể xấu xí chứ không được phép sống ngu ngốc. Họ chẳng bao giờ tin vào tinh yêu vĩnh viễn, cũng không vì đàn ông mà bản thân trở nên đáng thương vì thật sự thì đàn ông một đời cũng chỉ là đàn ông. Rõ lòng dạ anh ta hôm nay nhưng ngày mai ai biết thế nào.

Phụ nữ ạ, nếu như người đàn ông ở bên cạnh bạn là một kẻ lăng nhăng, phong lưu thì anh ta tuyệt đối không xứng đáng để bạn yêu. Yêu phải người đàn ông vô tâm thì luôn sống trong cô đơn, yêu phải người đàn ông vũ phu thì ngày nào cũng phải xức dầu và khóc, còn đau đớn hơn cả là yêu phải người đàn ông lăng nhăng thì coi như chấm hết.

Anh ta có coi bạn là gì đâu, có bạn rồi anh ta vẫn ngang nhiên qua lại với người khác thế cơ mà. Tốt nhất là nên từ bỏ, bạn xinh đẹp, bạn độc lập thì chẳng sợ gì hạnh phúc không tìm đến với mình. Phụ nữ nhớ nhé, một người chồng tệ bạc không có nghĩa là đàn ông trên thế giới này đều tệ bạc như anh ta.

Truy Nguyệt 

 

qc-epoint