Lấy vợ là 3 con giáp này, chồng giàu sang bạc tỷ, tài lộc bậc nhất

Emdep.vn - Dưới đây là 3 con giáp vượng phu ích tử bậc nhất. Họ mang đến may mắn, tài lộc cho chồng, con của mình.

Đối với tất cả mọi người, việc có được gia đình hoà thuận, hạnh phúc là một điều may mắn. Từ xa xưa, người đàn ông nào cũng muốn cưới được người vợ vượng phu ích tử. Đây là những người vợ mang phúc phần, giúp chồng mình trở nên giàu có, phát tài phát lộc. 

Tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão là người sắc sảo, có năng lực và khá cầu toàn. Họ có tham vọng và khả năng hút tài vào loại bậc nhất. Đồng thời, phụ nữ tuổi này còn mang số vượng phu, ích tử. Đàn ông nếu cưới được phụ nữ tuổi này, dù trước đó tài vận không tốt thì sau này cũng mau chóng giàu sang. Họ sẽ gặp đươc nhiều may mắn, sự nghiệp cũng có nhiều bước nhảy vọt. Không những thế, phụ nữ tuổi này còn là người mẹ hiền dạy con. Con cái của họ đều là ngường hiếu thảo, thành đạt, hiểu lễ nghĩa.

Lấy vợ là 3 con giáp này, chồng giàu sang bạc tỷ, tài lộc bậc nhất

Tuổi Dậu

Phụ nữ tuổi Dậu sinh ra đã mang nhiều phúc khí, may mắn. Đây cũng là mẫu phụ nữ có khả năng thu hút tài lộc. Đàn ông cưới được phụnữ tuổi này thì tài vận ngày càng tốt hơn. Con cái của họ sẽ tài giỏi, có tuơng lai xán lạn. Cuộc sống của họ ngày càng giàu sang, phú quý. Không những thế, phụ nữ tuổi Dậu còn là người khéo ứng xử, vun vén nên cuộc sống vợ chồng của họ rất hoà thuận, ấm êm.

Lấy vợ là 3 con giáp này, chồng giàu sang bạc tỷ, tài lộc bậc nhất

Tuổi Thìn

Phụ nữ tuổi Thìn là mẫu phụ nữ biết quan tâm đến gia đình và có tinh thần trách nhiệm. Họ vừa giỏi việc nuớc lại đảm việc nhà, được mọi người khen ngợi. Không những thế, phụ nữ tuổi này lại có khả năng tíc luỹ, quản lý tài sản nên tiền đã nhiều lại càng nhiều thêm. Họ thường gặp may mắn trong đầu tư, kinh doanh. Sau khi kết hôn, tài lộc của vợ chồng người tuổi Thìn tăng cao liên tiếp, cuộc sống ngày càng giàu sang, đủ đầy.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm