Sinh vào 4 ngày Âm lịch này sẽ đông con nhiều cháu, phúc lộc thịnh vượng

Emdep.vn - Những người sinh vào ngày Âm lịch này, bất kể nam hay nữ đều có cuộc sống viên mãn, đông con nhiều cháu, trường thọ.

Ngày tháng sinh Âm lịch ảnh hưởng không ít đến cuộc đời mỗi người.  

Người xưa có câu “Nhiều con, nhiều cháu, trường thọ”. Nếu con cháu đông đúc, gia đạo hưng vượng, nghĩa là ông bà, cha mẹ phải có sức sống mãnh liệt, cũng là người có phúc khí rất lớn. 

Những người sinh vào ngày Âm lịch này, bất kể nam hay nữ, cầm tinh con giáp này đều có cuộc sống viên mãn, đông con nhiều cháu. Tuổi thọ của họ cũng rất cao, họ sống khỏe mạnh, minh mẫn như cây tùng cây bách vững trãi.  

Sinh ngày 5 và 17 Âm lịch 

Nếu người nào sinh vào hai ngày 5 và 7 Âm lịch thì phúc thọ trường thọ do trời định. Người sinh vào 2 ngày 5 và 17 Âm lịch cho dù cuộc sống còn nhiều khó khăn, khiến họ phải lăn lộn, bươn chải nhưng họ cũng luôn tích cực, có động lực vượt qua những khó khăn của giai đoạn đầu cuộc đời.  

Những người sinh ngày 17 Âm lịch luôn đối xử tử tế với gia đình và dòng họ của mình. Họ được hưởng phước vào cuối đời. Những nỗ lực của họ cuối cùng cũng đạt được những thành tựu.  

Về già con đàn cháu đống, của cải dồi dào, gia đình luôn hạnh phúc, giàu sang! 

Sinh ngày 26 Âm lịch 

Người nào sinh vào ngày 26 Âm lịch không có số vượng phu ích tử ở cung hôn nhân thì cũng được dành được "giải thưởng" là người hạnh phúc nhất bất kể mới kết hôn hay đã "nửa đời người".  

Số mệnh của họ cũng có tài vận dồi dào nên gia đình, con cháu luôn được hưởng thành quả, hạnh phúc vẹn toàn.  

Phụ nữ sinh ngày Âm lịch này có số vượng phu ích tử, sau khi kết hôn hưởng phúc "hai năm đôi", con cái khỏe mạnh, thông minh.  

Người sinh ngày 26 Âm lịch càng tích cực, lạc quan thì sẽ có càng béo tốt, đầy đặn, phúc hậu. Cuộc sống của họ cũng sẽ trường thọ. Sự phúc hậu viên mãn luôn phản ánh trên cả gương mặt của họ.  

Cuối đời, họ ung dung hưởng phúc gia đình giàu sang quyền quý, con cháu sung túc, không có ai nghèo khó, tất cả đều có triển vọng thành đạt, thăng tiến. 

 Sinh ngày 3 Âm lịch 

Người sinh vào ngày 3 Âm lịch được cả 3 sao tốt chiếu mệnh. Dù là nam hay nữ đều có cuộc sống tốt lành, vượng vận may mắn, ít gặp xui xẻo, rắc rối.  

Nếu là phụ nữ, họ là người vượng phu ích tử nhất. Lập gia đình với những người này đều không bao giờ lo lắng về đường con cái. Những đứa trẻ sinh ra cũng đặc biệt thông minh, học hành giỏi giang, lớn lên thành đạt.  

Con cháu không những đông đúc mà luôn được hưởng một nền giáo dục tốt, lập nghiệp thành công, tiền tài sung túc.   

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm! 

Theo Dân Việt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm