Rợn người với những ý tưởng chụp ảnh cưới như phim kinh dị

Emdep.vn - Nhìn cách cô dâu chú rể tạo dáng với rắn, với vách đá... để làm ảnh cưới để đời thực sự người xem hoảng sợ.

Đám cưới vốn là ngày kỉ niệm trọng đại của đời người. Các cặp đôi trước khi lấy nhau luôn muốn chụp cho mình những bức ảnh đẹp để đời, sau này có cái ngắm lại làm kỉ niệm. Tuy nhiên, nhiều người lại vì quá lố mà chọn những cách chụp ảnh cưới bá đạo thậm chí khiến người khác phải rùng mình lo sợ. Một trong những ý tưởng đó là chụp ảnh với rắn, chụp ảnh sát vách núi, chon các vị trí mạo hiểm nguy hiểm đến an nguy của bản thân.  

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ một bộ ảnh cưới trong đó cô dâu chú rể vui vẻ chụp ảnh cùng với "bé Na" khiến dân tình nhìn thôi đã sợ. Được biết, bộ ảnh cưới được thực hiện bởi cặp đôi cô dâu chú rể người Campuchia.  

Rắn là loại động vật đáng sợ nên không phải ai cũng đủ dũng cảm để đến gần. Vậy mà cặp đôi này vô tư tạo dáng với "bé Na" mặt không hề tỏ ra sợ hãi. Dù là rắn không độc đi chăng nữa thì đây cũng là nỗi ám ảnh của bao người.  

Theo đó, trong phần chụp ảnh dã ngoại, cặp đôi này mặc bộ đồ màu đỏ. Tạo dáng bên cạnh họ là 1 con rắn hổ mang rất to, có khi phải dài đến 3m, đang bành cổ về phía ống kính. Bức ảnh này nhanh chóng được lan tỏa trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên vì cặp đôi quá mạnh bạo nhưng cũng không ít người tỏ nỗi khiếp sợ.  

 Cặp đôi không ngại "e ấp" với chú rắn khổng lồ   

Việc các cặp đôi mạo hiểm bản thân để chụp ảnh cưới thực sự đã từng được đăng tải rất nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội. Trước đó, không ít tình huống khiến người đọc thót tim vì tư thế đứng chụp ảnh sống ảo này.  

 Vách núi dựng đứng mà cô dâu chú rể vẫn chụp ảnh khiến nhiều người thót tim khiếp sợ  

 Thợ ảnh cũng treo mình chụp thực sự rất đáng sợ 

 Tư thế mua ba lê này ở chỗ rộng rãi còn sợ huống chi ở ngay vách núi  

Theo Vietnamnet  

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm