5 biểu hiệu không thể chối cãi của người đàn ông yêu bạn say đắm

Emdep.vn - Thế giới này có hai thứ không thể nào che giấu nổi, một là cơn ho, hai chính là tình yêu của một người đối với một người khác. Dưới đây là những dấu hiệu không thể chối cãi chứng tỏ một người đang say đắm bạn.

 1. Sẵn sàng làm mọi thứ cho bạn  

Khi một người sẵn sàng ở bên bạn mọi lúc, và rất cân nhắc về những lựa chọn, ý kiến, sở thích và không thích của bạn thì có nghĩa người đó chắc chắn đang phải lòng bạn.  

Anh ấy sẽ đảm bảo rằng mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng và cũng sẽ ưu tiên nhu cầu của bạn hơn của bản thân.  

Bạn sẽ thấy anh ấy luôn đứng về phía bạn khi bạn bị chỉ trích.  

2. Cởi mở về bản thân  

Người đang yêu bạn sẽ muốn bạn biết con người thật của mình. Anh ấy sẽ không ngần ngại cởi mở rước mặt bạn, kể cả về những bí mật, nỗi sợ hãi và điểm yếu thầm kín nhất của anh ấy.  

Đây là một cách rất thân mật để thể hiện tầm quan trọng của một người trong cuộc sống của một người khác.  

Gắn kết những cảm xúc sâu sắc nhất sẽ làm cho mối quan hệ của bạn bền chặt hơn. 

 3. Anh ấy không bao giờ quên cảm ơn bạn  

Anh ấy sẽ không quên thể hiện sự biết ơn với mỗi hành động của bạn. Nếu anh ấy cảm ơn bạn vì tất cả mọi thứ, bất kể việc lớn hay nhỏ, thì chắc chắn anh ấy đang thực lòng yêu bạn.

Anh ấy sẽ biết ơn những hành động và sự hiện diện của bạn trong cuộc sống của mình và sẽ không ngần ngại thể hiện điều đó.  

4. Hào hứng về tương lai  

Anh ấy tỏ ra mừng rỡ, háo hức khi bạn đề cập đến chuyện tương lai của hai người. Điều đó chứng tỏ anh ấy sẵn sàng lên kế hoạch cho tương lai cùng với bạn. Không phải người nào cũng vui vẻ tốn thời gian, công sức để thảo luận chuyện tương lai.  

Do đó người yêu bạn thật lòng sẽ là người hào hứng và say mê nhất khi lên kế hoạch cho đám cưới, kỳ nghỉ cùng bạn hoặc chuyện trang trí nhà cửa. 

 5. Anh ấy muốn dành nhiều thời gian hơn với bạn  

Khi một người đàn ông đang say đắm bạn, anh ấy sẽ sẵn lòng dậy sớm chạy bộ cùng bạn hoặc tham gia lớp dạy nấu ăn mà bạn đang làm tình nguyện, chỉ để được ở bên bạn.  

Mục đích chính của anh ấy là không bao giờ để bạn cảm thấy cô đơn, vậy nên anh ấy sẽ làm mọi việc trong khả năng để giúp bạn luôn thấy có động lực và hạnh phúc.  

Theo Giadinhmoi

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm