Không muốn mãi làm bạn thân với người trong mộng, nàng hãy làm 6 điều sau

Emdep.vn - Một số mẹo tuyệt vời dưới đây sẽ để giúp bạn thoát khỏi vùng “friend zone” và khiến anh ấy sớm động lòng trước bạn.

Đừng cứ mãi quan tâm chàng

Bạn dành thời gian để quan tâm, chăm sóc chàng sẽ khiến anh ấy coi bạn là điều đương nhiên và không còn quan tâm đến nhu cầu và sở thích của bạn. Bạn không nên quan tâm anh ấy quá nhiều. Thay vì quá quan tâm đến chàng, hãy quan tâm hơn đến bản thân hoặc những điều thú vị khác trong cuộc sống của bạn.

Không muốn mãi làm bạn với chàng trong mộng chị em hãy nhanh tay thực hiện những điều này

Giữ khoảng cách với chàng

Nếu muốn chàng đến gần và yêu thương bạn, đừng ngại xa rời xa anh ấy. Mặc dù điều này có thể làm bạn buồn nhưng sẽ giúp chàng có cơ hội nhớ bạn và nhận ra giá trị của bạn. Bạn hãy dành thời gian này để tập trung cho sự nghiệp, sở thích, gia đình và những người bạn thân.

Bắt đầu hẹn hò thường xuyên

Từ trước đến nay, cả thế giới của bạn thường xoay quanh chàng. Nhưng nếu bạn muốn chàng yêu mình, thì hãy khiến chàng ghen tị! Hãy bắt đầu hẹn hò ai đó thường xuyên hoặc ở bên bạn bè để cho anh ấy biết rằng anh ấy không được ở bên bạn. Mọi người bắt đầu coi trọng mọi thứ khi họ thấy thứ đó đang mất đi. Vì vậy, nếu chàng ghen tuông và nhớ bạn nhiều hơn thì chắc chắn cách này có tác dụng rồi!

Nhờ chàng làm một số việc cho bạn

Không muốn mãi làm bạn với chàng trong mộng chị em hãy nhanh tay thực hiện những điều này

Nếu bạn nhờ chàng làm một số việc cho mình, bạn đang gián tiếp yêu cầu anh ấy đầu tư thời gian và sức lực cho bạn. Và anh ấy dần bị bạn thu hút. Chàng càng tìm hiểu bạn càng thấy bạn là người có ý nghĩa với mình. Đừng chỉ quan tâm chàng cần gì đã đến lúc bạn nhờ chàng làm điều gì đó cho mình rồi.

Khen ngợi chàng theo nhiều cách

Đừng chỉ nói những lời hoa mỹ, trống rỗng. Hãy nói ra những lời chân thành khi được chàng giúp đỡ. Mỗi lời khen, lời động viên của bạn chắc chắn sẽ ghi dấu trong tim chàng.

Giữ im lặng

Không muốn mãi làm bạn với chàng trong mộng chị em hãy nhanh tay thực hiện những điều này

Đây là một mẹo khá hay dành cho những người dũng cảm. Hãy nói thẳng với chàng về những cảm giác của bạn. Đừng nói nhiều và trong vài ngày bạn đừng nói chuyện với chàng. Chắc chắn anh ấy sẽ liên lạc với bạn, muốn gần bạn nhiều hơn.

Ngọc Huyền - Theo timesofindia

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm