Quên Sơn Tùng với 8 năm 'chơi trò ú òa' đi, yêu sâu đậm đàn ông sẽ thế này

Quỳnh Trang 2021-01-23 20:30
- Giữa 1 rừng drama của những người nổi tiếng, bỗng nhiên người ta tự hỏi nhau: Sao trách cô ta chen chân mà không đặt lên cân xem tình yêu anh dành cho em có đủ lớn?

Quên con số 8 năm hay khoảng thời gian được "định giá" bằng thanh xuân đi bởi yêu lâu hay chóng không phải vấn đề, chỉ cần trong trái tim anh ấy bạn có 1 vị trí sâu sắc thì chính là bền lâu.  

Đó là loạt chân lý: Vì tình yêu sâu đậm, tôi sẵn sàng cho đi tất cả mọi thứ vì cô ấy, vì tình yêu sâu đậm, tôi sẵn sàng chờ đợi cô ấy, vì tình yêu sâu đậm, tôi sẽ trở nên biết kiềm chế, điềm đạm hơn so với tôi sôi nổi của ngày thường để cô ấy không bị lẩn khuất, lu mờ phía sau...  

Nhưng nói đến vấn đề cảm xúc thì dù có kiềm chế đến đâu bạn cũng sẽ vô tình bộc lộ ra ngoài.  

Làm sao bạn có thể che giấu nếu bạn yêu một người sâu sắc? Khi bạn nhìn thấy cô ấy, mắt bạn sẽ sáng lên, bạn sẽ bất giác mỉm cười và bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc, những điều này không hề lừa dối.  

 Ảnh minh họa  

Khi một người đàn ông yêu ai đó sâu đậm, dù có muốn che đậy thế nào thì anh ta cũng sẽ có những phản ứng bản năng này.  

Có tia sáng trong mắt anh ấy  

Khi yêu người ta nhìn thấy cả thế giới trong mắt nhau. Nghe thì hơi quá nhưng đó là cảm giác rất tuyệt vời mà chỉ có người yêu nhau mới hiểu được.  

Chỉ cần tinh ý 1 chút bạn sẽ thấy rằng ánh mắt của người đàn ông khi yêu sẽ luôn dõi theo người con gái mình yêu. Dường như chỉ khi nhìn thấy cô ấy, anh ta mới cảm thấy thanh thản, dễ chịu.  

Ví như trong những tình huống bất ngờ, giữa đám đông hoặc bạn gặp sự cố gì đó, ánh mắt anh ấy sẽ dán chặt vào bạn, lo lắng, quan tâm đến từng cử chỉ của bạn. Chỉ cần nhìn sâu trong mắt anh ấy, mọi lời nói dối đều trở nên khó khăn, lắp bắp.  

Cùng là 1 người đàn ông nhưng cách anh ta nhìn cô gái anh ta yêu sẽ trìu mến, dịu dàng hơn rất nhiều so với nhìn những cô gái "không liên quan" khác. Vì thế nếu có ở bên bạn bè, ai đó hỏi về mối quan hệ của 2 người, chẳng cần khẳng định, nếu anh ta quay sang nhìn bạn, mỉm cười hay có những hành động bóng gió thì đấy chính là tình yêu chân thành.  

Hay bất giác mỉm cười  

Khi thích một người, nụ cười của anh ấy sẽ tăng lên một cách vô thức. Kể cả bình thường anh ta lạnh lùng, có chút bất cần giống như một người không biết cười nhưng sau khi gặp được người mình yêu anh ấy đột nhiên cười nhiều hơn, ngay cả người thân cũng lấy làm lạ.  

Hoặc đôi khi chỉ là những chuyện rất bình thường nhưng do bạn kể nên anh ấy thấy buồn cười, không phải vì nội dung câu chuyện mà vì sự đáng yêu của bạn trong mắt anh ấy.  

Quả thật, yêu một người sâu sắc sẽ khiến đàn ông thay đổi. Chỉ cần nghĩ đến cô gái mình yêu, đàn ông sẽ trở nên dịu dàng hơn. Hoặc nhìn cô ấy xuất hiện, anh ta cũng bất giác mỉm cười, nó không khác gì bản năng của 1 đứa trẻ khi được tặng món quà mình thích.  

 Ảnh minh họa  

Luôn mong được gặp nhau  

Khi yêu, khái niệm thời gian luôn bị lệch lạc. Nếu bạn hẹn 7h gặp nhau có khi 5h anh ấy đã nhấp nhổm đứng ngồi không yên, mong ngóng đến giờ hẹn. Thậm chí, ngồi bên nhau cả tối anh ấy vẫn cảm thấy thời gian quá ít ỏi.  

Loại mong đợi này đã phản ánh nội tâm của đàn ông. Nếu không thực sự thích cô ấy, làm sao anh ta có thể có mong muốn mãnh liệt như vậy?  

Không chỉ riêng mong muốn được bên nhau nhiều hơn mà mọi động thái của anh ấy đều gấp gáp, làm gì cũng nhanh chóng để được về với bạn chứ không phải lấy lý do đi chơi bạn bè hay trốn tránh.  

Tình yêu sâu đậm của một người đàn ông đôi khi rất đơn giản. Chỉ cần anh ấy thực sự yêu, mắt anh ấy sẽ sáng lên mỗi khi nhìn thấy bạn. Hay anh ấy có thể cười không có lý do mỗi khi nghĩ về bạn và luôn muốn được ở gần người anh ấy yêu. Đây là những phản ứng bản năng nhất của đàn ông khi anh ta nghiêm túc với 1 mối quan hệ. Nếu trong trường hợp nào đó phải giấu giếm hay kiềm chế, 3 dấu hiệu trên là rất khó để che đậy.  

Muốn biết người ấy có yêu mình sâu đậm hay không, bạn có thể tìm hiểu bằng cách quan sát những chi tiết này. Anh ấy có thể là người hướng nội hay hướng ngoại, khô khan hay lãng mạn, phóng khoáng hay kĩ tính thì về mặt cảm xúc, anh ấy tuyệt đối không thể che giấu.   

Theo Pháp luật và Bạn đọc  

 

qc-mypoint