Dấu hiệu tố chàng đang có tư tình với 'trà xanh', chị em cẩn thận kẻo có ngày 'mọc sừng'

Emdep.vn - Khi không còn dành trọn tình cảm cho bạn, chàng sẽ trở nên thờ ơ với chuyện tình cảm của cả hai và không dám nhìn sâu vào trong mắt bạn.

Việc bị 'cắm sừng' và có 'trà xanh' chen chân vào mối quan hệ là chuyện không ai mong muốn cả. Dưới đây là một vài dấu hiệu cho thấy tình cảm của chàng dành cho bạn đã không còn được như xưa, chị em cần chú ý.

1. Chàng không còn tỏ ra thích thú khi ở bên bạn

Trước kia, hai bạn luôn ước mong có thật nhiều thời gian ở bên nhau. Nhưng bây giờ thì mọi thứ đã khác hẳn. Anh ấy thường xuyên báo bận và có vẻ không mấy hứng thú khi dành thời gian với bạn nữa. Có thể, trong tâm can, anh ấy đang ước mình được ở một nơi khác, bên một người khác chứ không phải ở bên bạn. Ngoài ra, khi không yêu ai đó thật lòng, các chàng trai cũng không thể thể mãi vờ như đang hạnh phúc được.

Dấu hiệu tố chàng đang có tư tình với 'trà xanh', chị em cẩn thận kẻo có ngày 'mọc sừng'

2. Không còn những cử chỉ lãng mạn

Khi tình yêu còn đang mặn nồng, chàng sẽ dành rất nhiều cử chỉ lãng mạn, tốt đẹp cho bạn. Anh ấy có thể tặng hoa, tặng quà hoặc những món quà nhỏ cho bạn không vào bất cứ dịp nào cả. Tuy nhiên, khi tình cảm cảm của chàng đã phai nhạt và khi anh ấy đã dành tình cảm cho một "trà xanh" nào đó thì anh ấy sẽ không còn quan tâm đến bạn nữa. Và những cử chỉ lãng mạn kia cũng dần chấm dứt. Khi anh ấy đang yêu người khác, anh ấy sẽ chẳng còn thời gian và tâm trí để vun đắp tình cảm với bạn nữa đâu.

Dấu hiệu tố chàng đang có tư tình với 'trà xanh', chị em cẩn thận kẻo có ngày 'mọc sừng'

3. Anh ấy ngừng chia sẻ mọi điều với bạn

Nếu bạn trai của bạn không còn háo hức chia sẻ những câu chuyện về bản thân anh ấy với bạn, có thể anh ấy đã phải lòng một 'trà xanh' nào đó rồi. Khi yêu, người đàn ông sẵn sàng mở lòng với bạn và sẵn sàng kể cho bạn nghe những điều thầm kín nhất. Nhưng khi tình cảm dành cho bạn đã phai nhạt, anh ấy sẽ ngừng chia sẻ mọi điều với bạn. 

4. Chàng thờ ơ trong chuyện ái ân

Thành thật mà nói, khi yêu đương, chàng trai nào cũng khao khát được gần gũi, ái ân. Khi không còn yêu bạn, chàng sẽ dần thờ ơ, xao nhãng trong chuyện phòng the. Chuyện ấy với bạn sẽ ít dần, nhạt dần. Có thể anh ấy đang nghĩ đến một "trà xanh" nào đó khi ở bên bạn.

Dấu hiệu tố chàng đang có tư tình với 'trà xanh', chị em cẩn thận kẻo có ngày 'mọc sừng'

5. Anh ấy không dám nhìn vào trong mắt bạn

Khi yêu ai đó, bạn luôn muốn gặp gỡ người đó, nhìn ngắm người đó. Ngay cả khi cả hai đã yêu nhau, ở bên nhau bao lâu, bạn vẫn muốn nhìn sâu vào trong mắt chàng và nói lời yêu họ. Nhưng gần đây, nếu chàng không dám nhìn vào sâu trong mắt bạn. Đó có thể là dấu hiệu tố rằng tình cảm chàng dành cho bạn đã phai nhạt và rất có thể anh ấy đang có tư tình với ai đó bên ngoài.

6. Chàng không đưa bạn ra ngoài hẹn hò nữa

Nếu yêu bạn thật lòng và nghiêm túc với chuyện tình cảm của cả hai, chàng sẽ không ngại công khai thể hiện tình cảm của bạn. Chàng sẽ đưa bạn ra ngoài chơi hoặc đưa bạn về ra mắt với bố mẹ. Nhưng có vẻ gần đây chàng ngại đưa bạn ra ngoài chơi và chỉ muốn hẹn hò với bạn ở những nơi riêng tư, kín đáo. Có thể chàng đang có chuyện gì cần giấu kín và đang lừa dối bạn.

Quỳnh Trang/Theo Bolde

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm