Nhóm nghệ sĩ Goldwell KMS trình diễn bộ sưu tập UNIFY

Emdep.vn - Là các nghệ sĩ của Goldwell KMS, 5 nhà tạo mẫu tóc gồm KMS Artist Minh Phương, G5 Ambassador Hà Nguyễn và G5 Ambassador Huyền Linh, cùng 2 Stylists của Goldwell là nhà tạo mẫu tóc Kim Loan và Mai Lan đã truyền vào bộ sưu tập bằng niềm đam mê sáng tạo không giới hạn của mình, với nỗ lực phi thường, cùng nhau tạo ra những ý tưởng mới, phong cách mới.

Nhóm nghệ sĩ Goldwell KMS trình diễn bộ sưu tập UNIFY

Từ trái qua phải: G5 Ambassador Huyền Linh, Goldwell Stylist Mai Lan, G5 Ambassador Hà Nguyễn, Goldwell Stylist Kim Loan, KMS Artist Minh Phương 

Năm 2020 có thể gọi là cú bẻ lái ngoạn mục, năm của những điều chưa hề có tiền lệ khi mà mọi thứ thay đổi đến bất ngờ, có những thời điểm mọi thứ dường như bị đóng băng, bị ngừng lại.

Là nhà tạo mẫu tóc - những người nghệ sĩ, sự sáng tạo không bao giờ ngừng lại. Những con người tiếp nhận sự tác động của thế giới hiện thực một cách nhạy cảm và tinh tế nhất, trong một sự tập trung chú ý cao độ để quan sát một cách chi tiết, tỉ mỉ và toàn diện những gì đang diễn ra chung quanh họ. Và phong cách chính là ngôn ngữ toàn cầu gắn kết những người nghệ sĩ, để cùng cất lên tiếng nói chung, cùng hoà nhịp để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật.

Nhóm nghệ sĩ Goldwell KMS trình diễn bộ sưu tập UNIFY

Các nhà tạo mẫu tóc cùng các người mẫu BST Unify tại Gala VNBA Beauty Awards 2020

Cảm hứng của bộ sựu tập đến từ mọi mặt trong cuộc sống, cảm hứng từ những cuốn tạp chí thời trang vì nơi đó luôn có những hình ảnh và thông tin của những xu hướng thời trang mới nhất. Cảm hứng cũng có thể đến từ chính những hình khối căn bản nhất như hình vuông, hình tròn, hình tam giác, từ những đường nét cong, nét thẳng…bạn có thể bắt gặp ở nội thất chính trong ngôi nhà của mình.

Nhóm nghệ sĩ Goldwell KMS trình diễn bộ sưu tập UNIFY

Các mẫu tóc trong bộ sưu tập Unify thực hiện bởi nhóm nghệ sĩ Goldwell KMS

Màu sắc trong BST thể hiện mạnh mẽ xu hướng 2021, khi mà màu sắc sẽ luân chuyển giữa những tông màu tự nhiên cân bằng và những tông màu sáng ánh kim hoài cổ. Nếu 2020 màu xanh là màu của năm thì 2021 sẽ là những gam màu như đen, trắng, đỏ, tím. Sử dụng chủ chủ đạo màu nhuộm Elumen & Elumen Play của Goldwell làm nền tảng cho mỗi kiểu tóc, cách phối màu thế nào để tối giản nhưng hiệu quả nhất cũng được các nhà tạo mẫu tóc khai thác triệt để.

Nhóm nghệ sĩ Goldwell KMS trình diễn bộ sưu tập UNIFY

Các mẫu tóc trong BST Unify trình diễn tại Gala VNBA Beauty Awards 2020

Dựa trên 3 hình căn bản: vuông-tròn-tam giác – nền tảng của tạo mẫu tóc. Các hình khối ở dạng to nhưng đường viền mềm mại mang cảm giác thoải mái. Kết cấu đi từ chất liệu xoăn lọn bông tự nhiên cho đến xoăn sóng dịu dàng. Bề mặt bóng, nhẵn kết hợp với xù xì được tinh chỉnh hoàn mỹ. Tất cả hoà quyện tạo nên một sự bùng nổ năng lượng đồng thời toả ra sức sống bất tận.

Nhóm nghệ sĩ Goldwell KMS trình diễn bộ sưu tập UNIFY

Các mẫu tóc trong BST Unify trình diễn tại Gala VNBA Beauty Awards 2020

Phong cách Editorial & Avant Garde phản ánh đỉnh cao của sự sáng tạo, tiên phong, phá vỡ những chuẩn mực của vẻ đẹp ước lệ sẵn có trước đó. Phong cách này được xem là lăng kính của nghệ thuật thời trang, thể hiện sức sáng tao sâu thẳm của người nghệ sĩ, tôn vinh tính nghệ nhân qua từng tác phẩm. Bất kì ai yêu thích sáng tạo sẽ tròn mắt ngỡ ngàng vì sự lộng lẫy mà huyền bí của phong cách Avant Garde.

 PV

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm