qc-epoint

Năm mới đang đến gần, con giáp nào sẽ có bước ngoặt trong chuyện tình cảm, dễ chạm tay được vào hạnh phúc?

Quỳnh Trang 2021-02-09 14:00
- Mùa xuân đến cũng là thời tình yêu gõ cửa và sưởi ấm trái tim của 3 con giáp này.

Năm mới Tân Sửu đang đến gần và đây cũng là thời điểm các con giáp đang nhìn lại một năm cũ và ước mong về một năm mới hạnh phúc và ấm no hơn. Tuy nhiên, cũng có nhiều người vì những nỗi đau trong quá khứ nên cảm thấy băn khoăn, e ngại không dám mở lòng đón nhận tình yêu mới. Năm mới sắp sang rồi, trong 12 con giáp, con giáp nào có tin vui trong chuyện tình cảm? Hãy cùng tham khảo nhé!

Tuổi Mùi

Mặc dù con giáp tuổi Mùi thường làm những điều tưởng chừng như ngốc nghếch, phi lý, họ là người tài năng và sáng tạo. Bạn luôn sở hữu những ý tuởng sáng tạo. Đây cũng là lý do khiến người tuổi Mùi thường đạt được những thành công vượt trội từ khi còn rất trẻ. Tuy sự nghiệp thành công nhưng Bạch Dương thường có đường tình không mấy suôn sẻ. Họ thường gặp phải những trở ngại do bản thân chưa hết mình vì tình yêu, lại hay ghen tuông, mặc cảm. 

Bước sang năm Tân Sửu, chuyện tình duyên của con giáp này có những chuyển biến tích cực. Qua các mối quan hệ, bạn sẽ tìm được đối tượng phù hợp với bạn hơn. Người đã chia tay thì hiểu hơn về chuyện tình cảm của cả hai và có cơ hội nối lại. Những người đang yêu nhau thì trong năm nay cũng nên nghĩ đến chuyện cưới hỏi. 

Năm mới đang đến gần, con giáp nào sẽ có bước ngoặt trong chuyện tình cảm, dễ chạm tay được vào hạnh phúc

Tuổi Tý

Trong năm Canh Tý, cuộc sống của người tuổi Tý có không ít thăng trầm. Họ kiếm được nhiều tiền nhưng cũng phải chi tiêu nhiều đến tiền. Một năm qua, cuộc sống của người tuổi Tý gặp nhiều chuỵên buồn hơn vui, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Bước sang năm Tân Sửu, chuyện tình cảm của người tuổi này có những bước ngoặt lớn. Trong thời điểm này, người tuổi Tý đã suy nghĩ chín chắn và nghiêm túc hơn trong chuyện tình yêu. Vì người mình yêu, người tuổi Tý đã biết cách thay đổi trong suy nghĩ và hành động để môi quan hệ của cả hai ngày một hài hoà, nồng ấm. Đôi lứa cảm thấy tình cảm rạn nứt thì cũng sẽ tìm cách để quay trở về bên nhau. Người từng gặp chuyện buồn tình cảm cũng biết cách buông bỏ để sống cuộc đời thảnh thơi hơn. 

Năm mới đang đến gần, con giáp nào sẽ có bước ngoặt trong chuyện tình cảm, dễ chạm tay được vào hạnh phúc

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ rất thông minh, phóng khoáng và tham vọng. Tuy nhiên, trong năm Canh Tý, họ chưa có cơ hội để thể hiện khả năng của mình. Công việc ngừng trệ, dậm chân tại chỗ khiến người tuổi Ngọ mất dần động lực. Sang năm mới, họ cần chủ động hơn trong việc tìm kiếm cơ hội dành cho bản thân.

Bước sang năm Canh Tý, người tuổi Ngọ gặp vận đỏ trong chuyện tình cảm. Sau nhiều tranh cãi, mâu thuẫn, các cặp đôi yêu nhau sẽ hiểu nhau và thông cảm cho nhau hơn. Năm nay cũng là năm hai bạn nghĩ đến chuyện cưới hỏi. Nếu không sớm về một nhà trong năm nay thì có lẽ 2 bạn phải đợi vài năm nữa. Người đã có đôi có cặp thì trong năm nay dễ có hỷ tín, nhà sắp có thêm người. Hãy sẵn sàng để thông báo tin vui cho mọi người nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-epoint