Mi giả nam châm: Xu hướng mới vừa an toàn vừa thích hợp với các cô nàng lười biếng nhưng vẫn đam mê làm đẹp

Loan Mạc 2020-11-30 07:00
- Sự ra đời của lông mi nam châm khiến các chị em mê mẩn.

Trong công cuộc make-up, làm đẹp, có nhiều bạn gái rất e dè việc gắn mi giả. Cảm giác gắn bộ lông mi đầy keo lên mí mắt, rồi lại dứt lớp mi giả ra, kéo theo đó là những sợi lông mi thật quả là ác mộng. Nối mi thì cũng nặng trĩu và ngứa, đôi khi gãi một cái thì lại rụng mất cả nắm mi nối. Bạn sẽ không còn gặp những tình huống dở khóc dở cười đó nữa đó nhờ sự ra đời của mi giả nam châm.

Mi giả nam châm là gì?

Mi giả nam châm: Xu hướng làm đẹp mới vừa an toàn vừa phù hợp với lối sống ‘’xanh’’

 

Đúng với tên gọi của mình, mi giả có gắn nam châm thì không cần đến keo dán nữa. Cấu tạo này giúp hạn chế tối đa được nguy cơ gây kích ứng hoặc không thích hợp với cơ địa mỗi người.  Mi giả nam châm trông khá tự nhiên. Cũng vì không tiếp xúc với keo dán nên chúng có thể được tái sử dụng 50 lần mà chẳng có dấu hiệu gãy rụng, hư hỏng. Các sợi mi này thường được làm từ tóc hoặc lông chồn mịn mượt và cực kỳ rậm. Tóm lại, một khi đã sử dụng rồi thì dù cô nàng nào có lười biếng trang điểm đến đâu thì cũng phải mê tít em này vì sự tiện lợi, dễ gắn và lại cực kì đẹp nữa.

Mi giả nam châm: Xu hướng làm đẹp mới vừa an toàn vừa phù hợp với lối sống ‘’xanh’’

Một nhược điểm nho nhỏ khi trang điểm với mi nam châm là mi không dài và không có độ cong nhiều như mi gắn keo. Mi cong ở mức vừa phải nên phù hợp với những bạn thích trang điểm tự nhiên. Ngược lại nàng nào mê trang điểm đậm ở mắt thì mi nam châm sẽ không giúp được nhiều đâu.

Mi giả nam châm: Xu hướng làm đẹp mới vừa an toàn vừa phù hợp với lối sống ‘’xanh’’

Một điều bạn cần lưu ý khi sử dụng mi giả nam châm là nên chuốt mascara cho mi thật trước, đợi khô rồi mới gắn mi nam châm lên. Khác hẳn với mi gắn keo dùng một lần rồi bỏ đi, muốn bọ mi nam châm dùng được lâu thì bạn cần tránh chuốt mascara sau vô tình làm chúng khó vệ sinh.

Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Katy Stoka và Laura Hunter đã cho ra mắt sản phẩm này. Nếu muốn sở hữu một làn mi đẹp tự nhiên, bạn hãy lựa chọn những nhãn hàng uy tín như vậy. Các thương hiệu sản xuất mi giả nam châm uy tín này rất an toàn cho mắt và thường có sản phẩm rửa mi đi kèm. 

Loan Mạc (Tổng hợp)

Hình ảnh: Minh họa

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Lên sóng Running Man hậu drama, Jack bị chỉ trích vì nói trống không, hành động thô bạo với đàn anh