May mắn sinh đúng vào 5 ngày Âm này, dễ hưởng giàu sang, phú quý rạng ngời

Quỳnh Trang 2020-12-25 14:30
- Những người sinh vào 5 ngày Âm lịch này thường có số mệnh giàu sang, phú quý, hiếm ai sánh bằng.

Ngày sinh cũng là một yếu tố giúp chúng ta đoán định được tương lai, số phận của một con người. Hãy cùng điểm qua ngày sinh của những người có số phận giàu sang, phúc đức.

Mùng 4 và 9 

Những người sinh vào ngày 4 và 9 Âm lịch trời sinh có tài ngoại giao, thuyết phục. Bạn là người thông minh, tài trí hơn người lại giỏi giao tiếp, dễ thuyết phục lòng người. Trong công việc, bạn là người sôi nổi, hoạt bát, giàu nhiệt huyết, trách nhiệm.

Vì vậy, bạn thường được đồng nghiệp tin tưởng, cấp trên coi trọng. Trong suốt cuộc đời, bạn gặp được nhiều quý nhân. Được quý nhân nâng đỡ, che chở, sự nghiệp của bạn ngày một vượng phát, đi lên. Sau năm 35 tuổi, bạn đã có chỗ đứng vững chắc trong công việc. Về già, bạn tích lũy được khối tài sản lớn, đủ để sống cuộc đời thảnh thơi, an nhàn, không vướng bận điều gì.

May mắn sinh đúng vào 5 ngày Âm này, giàu sang ngút trời, phú quý rạng ngời

Ngày 18 và 30 

Người sinh ngày 18 và 30 âm lịch bản chất là người chu đáo, nhẹ nhàng, ân cần. Bạn sống nhân hậu, phúc đức nên được nhiều người yêu mến. Trong cuộc đời, bạn dễ gặp được quý nhân và những người cùng chí hướng với mình.

Người sinh vào ngày này còn là người sở hữu trí tuệ hơn người, có ý chí vươn lên. Mang số mệnh vàng người, sự nghiệp của họ phất lên nhanh chóng. Đến tuổi trung niên, tài vận của bạn ngày càng thăng tiến, sự nghiệp đi lên, phú quý sáng ngời.

May mắn sinh đúng vào 5 ngày Âm này, giàu sang ngút trời, phú quý rạng ngời

Ngày 26

Những người sinh ngày 26 âm lịch từ nhỏ đã được sinh trưởng trong một gia đình có điều kiện. Bạn được cha mẹ bao bọc, chăm lo và tạo điều kiện tốt nhất có thể. Người sinh vào ngày này tính tình hiền lành, khiêm tốn. Dù giỏi giang hơn người, bạn cũng không thích khoe khoang.

Được sao may mắn chiếu mệnh, người sinh ngày này thường thành danh trong sự nghiệp, kiếm được khoản tiền khổng lồ. Tài vận của bạn trong tuổi trung niên ngày càng thăng tiến. Bạn thành công trong sự nghiệp, có thể tự nuôi sống bản thân và lo cho gia đình một cuộc sống giàu sang, sung túc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-epoint
qc-epoint