Hội mỹ nhân 30+ xứ Hàn có 4 kiểu tóc vừa hack tuổi vừa thời thượng, học theo thì cực dễ lên level nhan sắc

2020-11-06 09:00
- Đang không biết thay đổi kiểu tóc ra làm sao, bạn hãy học hỏi các mỹ nhân 30+ xứ Hàn.

Từ tuổi 30 đổ lên, nhiều chị em đã bắt đầu khó tính hơn một chút trong việc lựa chọn kiểu tóc. Cụ thể, kiểu đầu mà những nàng tuổi băm muốn gắn bó cần thỏa mãn những tiêu chí như: trẻ trung, trendy và cũng cần phải ra dáng một quý cô thanh lịch, chín chắn nữa… Mới nghe thì thấy đây là một yêu cầu khá cao nhưng thực ra, không khó để chị em chọn được những kiểu tóc lý tưởng như vậy. Bởi lẽ, chỉ cần ngắm nhìn các kiểu tóc mà những mỹ nhân xứ Hàn 30+ đang gắn bó, chị em thế nào cũng nhắm được cho mình ít nhất một lựa chọn hoàn hảo. 

Taeyeon (31 tuổi): Tóc ngắn mái mưa 

Sở hữu gương mặt không tuổi là một chuyện nhưng phải công nhận, kiểu tóc gần đây của Taeyeon đã góp công lớn giúp cô "lão hóa ngược" ngoạn mục hơn; nói trưởng nhóm SNSD mới đôi mươi chắc cũng khối người tin. Kiểu tóc được uốn hơi vểnh, cộng hưởng với phần mái lưa thưa mang đến vẻ phóng khoáng, sành điệu mà cũng chẳng kém phần ngọt ngào cho người diện. Và dẫu khá tươi trẻ, xì tin nhưng kiểu tóc ngắn, mái mưa của Taeyeon không hề mang đến cảm giác "cưa sừng làm nghé", chủ nhân mà diện những set đồ thanh lịch, đậm chất công sở thì vẫn hợp. 

 Sandara Park (36 tuổi): Tóc suôn thẳng, nhuộm nâu 

Có thể bạn không để ý nhưng trong nhiều trường hợp, tóc suôn thẳng thực sự hack tuổi hiệu quả hơn so với tóc xoăn; và chị đẹp Sandara Park chính là một ví dụ điển hình. 

Tóc suôn thẳng không những ghi điểm ở sự tươi trẻ, hiện đại, kiểu tóc này còn rất thanh lịch và tinh tế. Bật mí là nếu bạn nhuộm màu nâu như Sandara Park, làn da sẽ tươi sáng hơn, gương mặt cũng trẻ trung hẳn mà vẫn có được vẻ tao nhã cần có ở tuổi ngoài 30. 

 Sooyoung (30 tuổi): Tóc tỉa lửng lơ 

Kiểu tóc tỉa lửng lơ của Sooyoung toát lên nét sang trọng, nữ tính nhưng không hề khiến chủ nhân "dừ" đi. Thậm chí, có thể nói rằng kiểu tóc lửng lơ này hack tuổi hiệu nghiệm hơn tóc dài thướt tha rất nhiều. Nếu bạn muốn tạo một sự thay đổi trông-thấy-được cho mái tóc nhưng không muốn cắt quá ngắn, kiểu tóc lửng lơ của "chân dài" SNSD chính là lựa chọn cực lý tưởng. 

 

 Park Shin Hye (30 tuổi): Vẫn là tóc tỉa lửng lơ nhưng ngắn hơn 

Giống như Sooyoung, Park Shin Hye cũng kết thân với kiểu tóc lửng lơ nhưng mái tóc của cô được cắt ngắn hơn. Chút biến tấu này đem đến cho Park Shin Hye diện mạo vô cùng ngọt ngào, tươi trẻ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng chịu khó tạo độ phồng cho mái tóc, vẻ ngoài nhờ đó cũng toát lên sự phóng khoáng, thời thượng. 

 

 

Theo Phụ nữ Việt Nam