qc-epoint

Đau xót vì vợ bị tai nạn, chồng tặng quà 'khủng', phía sau là câu chuyện cảm động rơi nước mắt

Quỳnh Trang 2020-11-23 13:00
- Trong ngày sinh nhật vợ, anh Dương Tuyến Khoa đã tặng vợ một món quà đầy ý nghĩa. Phía sau món quà ấy là một câu chuyện xúc động về tình yêu, tình cảm vợ chồng.

Mối tình đẹp như mơ vượt qua sóng gió

Anh Dương Tuyến Khoa, người chồng với món quà 'khủng' tặng sinh nhật vợ kể lại rằng anh và vợ yêu nhau từ thời còn học chung lớp đại học. Lúc đó, anh yêu vợ vì cô ấy là người hiểu tài năng, niềm đam mê và ước mơ của anh. Sau khi ra trường, anh Khoa và vợ quyết định mở một ảnh viện áo cưới. Đây chính là ước mơ mà anh ấp ủ từ rất lâu rồi.

Đau xót vì vợ bị tai nạn, chồng tặng quà 'khủng', phía sau là câu chuyện cảm động rơi nước mắt

Anh Dương Tuyến Khoa và vợ- chị Tưởng Kim Nguyên.

Anh Khoa tâm sự rằng vợ anh không phải là người phụ nữ đẹp sắc nước hương trời. Nhưng chị Tưởng Kim Nguyên lại là người yêu và hiểu anh nhất. Đó cũng chính là lý do khiến anh bỏ qua, bất chấp tất cả để đến với chị. Khi có ý định tổ chức lễ cưới, anh cũng không được nhà vợ ủng hộ.

Nhưng bằng sự tự lập, cố gắng của mình, anh đã mang đến một mái ấm đúng nghĩa cho vợ con. Anh Khoa nói rằng anh có thể làm tất cả vợ con anh được sống hạnh phúc. Đến giờ, anh Khoa tự hào chia sẻ, sau này, khi nhìn nhận được sự cố gắng của anh, nhà vợ anh đã đón nhận, yêu thương anh chẳng kém gì con đẻ.

Đau xót vì vợ bị tai nạn, chồng tặng quà 'khủng', phía sau là câu chuyện cảm động rơi nước mắt

Cả hai đã có một chuyện tình đẹp, đáng ngưỡng mộ.

Người chồng nguyện 'lo cả thế giới' thay vợ

Sau 4 năm về chung một nhà, anh Khoa và chị Nguyên có một tổ ấm hạnh phúc với một bé trai lên 3 tuổi. Ảnh viện áo cưới mà hai anh chị ấp ủ, đầu tư tâm huyết, công sức ngày càng nhận được sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng. Khi gia đình đang hạnh phúc, sự nghiệp ngày một thành công thì anh Khoa đón nhận tin dữ. Ngày 3/9/2020, chị Nguyên đi làm về, bị xe đụng, bất tỉnh phải nhập viện. Chị Nguyên nhập viện với tình trạng chấn thương sọ não, tụ máu ngoài màng cứng và được chỉ định phẫu thuật.

Đau xót vì vợ bị tai nạn, chồng tặng quà 'khủng', phía sau là câu chuyện cảm động rơi nước mắt

Gia đình hạnh phúc của anh Khoa và chị Nguyên.

Anh Khoa chia sẻ, quãng thời gian vợ nằm viện là quãng thời gian lấy đi của anh biết bao nhiêu sức lực và nước mắt. "Vợ mình vào viện tinh thần không ổn định nên hay cáu gắt, khó chịu. Vợ mình thậm chí còn nói lời không hay với các bác sỹ. Mình phải đi năn nỉ để họ thông cảm. Họ cũng đùa rằng chắc hồi còn ở nhà mình cưng chiều vợ nên cô ấy mới nhõng nhẽo."

Anh Khoa kể lại rằng, trong quãng thời gian vợ nằm viện, anh vừa lo chăm sóc vợ, vừa lo việc đưa đón, nuôi nấng con. Tuy gặp bao nhiêu khó khăn, vất vả nhưng anh không cảm thấy mệt mỏi. Nhìn thấy vợ hồi tỉnh và đứa con ngoan, anh có thêm động lực để cố gắng.

Đau xót vì vợ bị tai nạn, chồng tặng quà 'khủng', phía sau là câu chuyện cảm động rơi nước mắt

Vợ được xuất viện, vẫn còn yếu, không tự lo cho bản thân, anh Khoa vừa chăm vợ, vừa chăm con. Hiện tại, mỗi tháng, anh đều đưa vợ đi 200km đến bệnh viện Chợ Rẫy để tái khám. Anh Khoa nói: "Mỗi lần đưa vợ đi khám, mình phải nghỉ việc. Nhưng mình không quan tâm, tiền lúc nào kiếm cũng được, sức khoẻ vợ mình là quan trọng nhất. Dù phải chữa trị lâu dài, tốn kém đến đâu mình cũng chấp nhận. Vì trong cuộc đời của mình, không ai quan trọng hơn cô ấy cả."

Món quà sinh nhật ý nghĩa

Ngày 13/11 là sinh nhật lần thứ 29 của chị Tưởng Kim Nguyên. Anh Khoa đã dành tặng vợ một món quà bất ngờ. Đó chính là một chiếc xe ô tô mới để chị có thể đi lại thuận tiện và an toàn hơn.

Anh Khoa viết tặng vợ: "Giông tố nào rồi cũng qua đi. Quãng thời gian đó thật sự đã khiến anh nhận ra nhiều điều. Lúc đấy anh thầm ước, giá mà anh có thể sắm cho mẹ con em một chiếc xe hơi để đi lại an toàn hơn thì hay biết bao nhiêu. Và cuối cùng anh cũng đã biến nó thành hiện thực, quà sinh nhật cho vợ anh đấy! 

Đau xót vì vợ bị tai nạn, chồng tặng quà 'khủng', phía sau là câu chuyện cảm động rơi nước mắt

Anh Khoa đã tặng vợ món quà "khủng" và đầy ý nghĩa trong ngày sinh nhật.

Cảm ơn vợ đã cùng nắm tay anh đi đến chặng đường này, đã cùng anh trải qua bao sóng gió. Em mãi mãi là cô gái nhỏ mà sau những mạnh mẽ đối đầu với khó khăn ấy, vẫn dịu dàng nép sau vòng tay anh. Lúc còn trẻ anh cứ nghĩ đó chỉ là một cuộc tình. Nhưng đến bây giờ anh mới biết, đó thực ra là cả một cuộc đời.”

Bài đăng của anh Khoa trong một hội nhóm đã nhận được 16.000 lượt thích cùng nhiều lượt bình luận, chia sẻ của cộng đồng mạng. Nhiều người dùng bày tỏ họ rất đỗi xúc động khi đọc được những dòng tâm sự của anh Khoa. Họ cầu chúc chị Nguyên sẽ sớm khỏe mạnh trở lại để cùng anh Khoa viết tiếp những ước mơ, hoài bão còn dang dở.

Người dùng Dịu Lê viết: "Chúc anh chị mãi hạnh phúc. Đọc được những dòng này, chúng ta luôn tin tình yêu vẫn luôn luôn tồn tại ."

Người dùng Thùy Trâm bình luận: “Người đàn ông có tốt hay không hãy nhìn cách họ đối xử với vợ con. Chúc mừng cô gái nhỏ trong ảnh có người chồng thật tuyệt vời! Chúc cô gái mau khỏe nhé!"

An An

Ảnh NVCC

 

 

 
  •  
 
  •  
     

 

 

qc-epoint