Đàn bà muốn giữ lửa hôn nhân, hãy dành thời gian 'tân trang' nhan sắc

Quỳnh Trang 2020-11-13 00:05
- Muốn giữ lửa hôn nhân, thay vì "canh giữ" chồng, phụ nữ hãy dành thời gian để chăm lo cho nhan sắc, sức khỏe của bản thân.

Thanh xuân của phụ nữ trôi qua nhanh lắm, nét đẹp cũng vậy nếu không biết giữ gìn. Người phụ nữ còn xinh đẹp, quyến rũ nhất là khi chưa có gia đình, chưa có quá nhiều bộn bề của cuộc sống.

Vì thế người ta thường nói rằng “Đàn ông 30 còn xuân, gái đã 30 đã toan về già”. Khi trên gương mặt, làn da xuất hiện sự lão hóa của tuổi tác, thời gian, suy nghĩ lúc ấy mới tiếc nuối thanh xuân, mới thấy mình đã già đi bao nhiêu. Đừng để khi người chồng chán nản vì vẻ ngoài già nua, suy nghĩ cục cằn của bạn, anh ấy đi tìm kiếm người mới lúc ấy mới lo “tút tát” lại nhan sắc.

Hãy nhớ rằng sự phản bội hay lòng chung thủy của đàn ông không nằm ở những năm tháng thanh xuân ta trải qua với họ, những kỷ niệm gắn bó của hai đứa hay cả mối liên kết con cái. Đàn ông dù có mạnh mẽ đến đâu cũng sẽ có lúc yếu lòng, cộng thêm sự chán nản về hình ảnh người vợ khác xa hồi mới yêu, điều đó sẽ làm anh ta phản bội tình yêu của bạn.

Đàn bà muốn giữ lửa hôn nhân, hãy dành thời gian “tân trang” nhan sắc

Yêu cái đẹp đã trở thành điều hiển nhiên trong cuộc sống này, trước một cô gái xinh đẹp, rạng rỡ, tràn trề sức sống bạn cũng phải ngoái nhìn chứ không chỉ đàn ông. Suy cho cùng đàn ông hay đàn bà đều biết thưởng thức cái đẹp. Vì thế đừng dại mà khiến bản thân trở nên xấu xí, cục cằn, có thể tình yêu với đàn ông lúc ấy chỉ còn là thương, là trách nhiệm mà sống cùng với bạn thôi. Đàn ông vốn thích cái đẹp, trong khi ở nhà vợ xuề xòa, khó tính thì làm sao có thể yêu thương được nữa. Tình nhân thì vừa trẻ đẹp, nói lời ngọt ngào, lại biết cách làm nũng thì bảo sao đàn ông không thể sa ngã được cơ chứ.

Đàn bà muốn giữ lửa hôn nhân, hãy dành thời gian “tân trang” nhan sắc

Vì thế đừng bao giờ vì những bộn bề, lo toan của cuộc sống mà quên mất yêu bản thân mình, chăm sóc cho sắc đẹp và sức khỏe bản thân. Phụ nữ quyến rũ khi họ xinh đẹp, nhẹ nhàng, không cáu gắt. Hãy luôn ghi nhớ rằng: Ngoài bản thân bạn ra, không ai thương mình tuyệt đối, bởi ai cũng có thể rời bỏ mình. Đàn bà thông minh đủ hiểu rằng nếu mình trân trọng bản thân mình, những người khác cũng sẽ làm điều tương tự với bạn.

Đàn bà muốn giữ lửa hôn nhân, hãy dành thời gian “tân trang” nhan sắc

Đàn bà khôn ngoan không bao giờ chờ đợi tình yêu từ chồng, họ biết cách biến mình thành người được cả thế giới yêu thương chiều chuộng, quan tâm. Họ không chỉ giữ cái sắc diện bề ngoài, mà còn chăm chút cả vẻ đẹp nội tâm hoàn thiện. Một người phụ nữ biết chăm chút vẻ bề ngoài xinh đẹp, không chỉ khiến chồng mình mà còn khiến nhiều người đàn ông khác khao khát muốn có được, vì thế chồng cũng trân trọng muốn giữ bạn hơn. Người phụ nữ biết sống sao cho tâm hồn tươi đẹp sẽ khiến chồng mình muốn mãi mãi ở bên, muốn như vậy thì hãy thanh lọc khỏi những rối ren của cuộc sống, xử lý nhẹ nhàng, êm thỏa mọi chuyện.

Đàn bà muốn giữ lửa hôn nhân, hãy dành thời gian “tân trang” nhan sắc


Bởi thế, phụ nữ muốn giữ chồng, tốt nhất đừng quản anh ấy cũng chả cần thiết phải kè kè mỗi ngày. Thay vì quản chồng khiến anh ấy cảm thấy bức bối hãy dùng thời gian đó khiến mình xinh đẹp hơn, giỏi giang và có giá trị hơn, tự khắc chồng lại muốn giữ lấy mình... Và cứ như thế, chồng ở ngoài dù có bao cám dỗ, cũng luôn hiểu điều gì là quan trọng nhất, cũng không bao giờ muốn mất đi… Phụ nữ giữ chồng như này mới là bản lĩnh./.

Theo VOV

qc-epoint
loading...
qc-epoint