4 nốt ruồi vượng vận tài lộc, ai sở hữu cả đời được quý nhân phù trợ, may mắn phát tài

Quỳnh Trang 2020-11-12 14:09
- Đây là những nốt ruồi có thể mang đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân, bạn chớ nên xóa đi nốt ruồi này nhé.

1. Nốt ruồi ở khóe miệng

Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe miệng là người khéo ăn, khéo nói và là người có tài năng, năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật. Họ là những người giỏi thuyết phục người khác, có tài lãnh đạo, về hậu vận sẽ sớm thành công.  

Phụ nữ có nốt ruồi trên khóe miệng tiền vận gặp nhiều vất vả, gian nan nhưng càng về sau thì tài lộc của họ càng vượng, được hưởng vinh hoa, phú quý. Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe miệng là người ham ăn ngon và trong cuộc đời sẽ được ăn ngon, mặc đẹp. Vận đào hoa của họ rất vượng, họ dễ được những người khác phái để mắt. Sau khi kết hôn, họ có được cuộc sống viên mãn.

4 nốt ruồi vượng vận tài lộc, ai sở hữu cả đời được quý nhân phù trợ, may mắn phát tài

2. Nốt ruồi trên bàn chân

Có câu nói: Người có nốt ruồi trên bàn chân, phúc lộc ăn ba đời không hết. Điều này cho thấy người có nốt ruồi này thường là người quyền quý, cao sang, tài vận rất sáng. Nam, nữ giới có nốt ruồi trên gan bàn chân thường là người tài giỏi, thành đạt.

Trong cuộc sống cũng như công việc, họ là người có trách nhiệm và luôn nỗ lực hết mình. Người có nốt ruồi trên bàn chân cũng là người may mắn về đường tình duyên. Sau khi kết hôn, họ có được gia đình hạnh phúc yên ấm, cuộc sống sung túc, giàu sang, con cái giỏi giang, hiếu thuận.

3. Nốt ruồi ở cằm

Quan sát dáng cằm, người ta có thể dự đoán về vận số của một người sau tuổi trung niên. Nốt ruồi ở cằm tượng trưng cho phúc khí lớn. Đàn ông có nốt ruồi ở cằm thì vận khí càng về sau càng tốt lên, hôn nhân thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp vượng phát, công danh ngày càng thăng tiến.

Người có nốt ruồi này dù gặp khó khăn, vận hạn gì cũng có thể chuyển bại thành thắng bằng chính nỗ lực của bản thân. Người có tướng này thường xuyên được Thần Tài độ mệnh, phú quý ngập nhà. 

4 nốt ruồi vượng vận tài lộc, ai sở hữu cả đời được quý nhân phù trợ, may mắn phát tài

4. Nốt ruồi trên lông mày

Người ta thường ví nốt ruồi trên lông mày như hạt ngọc trong cỏ. Phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày bên trái hay bên phải đều là tướng vượng phu ích tử, mang tới vận khí tốt cho gia đình. Đàn ông lấy được vợ có nốt ruồi này thường sớm thăng quan tiến chức, con cái đủ đầy. Tuy vậy, nếu nốt ruồi trên lông mày có xu hướng lệch về phần đuôi thì người phụ nữ dễ gặp chuyện buồn tình cảm.

4 nốt ruồi vượng vận tài lộc, ai sở hữu cả đời được quý nhân phù trợ, may mắn phát tài

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

Ngoài váy trắng, đây là 3 mẫu đầm mà bạn nên có trong tủ đồ hè 2021