Bị sếp ép 'cày' deadline, nữ nhân viên đi nước cờ 'siêu đỉnh' khiến hội chị em ngả nón bái phục

Emdep.vn - Nhiều người nói đùa rằng nếu không muốn bị sếp ép 'cày' deadline hoặc là nghỉ việc hoặc là làm cách này.

Khi mới vào làm việc, chắc chắn bạn nhân viên nào cũng bị căng thẳng, đau đầu khi bị sếp thúc ép hoàn thiện deadline. Tuy nhiên, chỉ có cách hoàn thiện deadline thì công việc mới có hiệu quả, giúp công ty ngày càng phát triển.

Nhiều nhân viên mới bày tỏ họ bị căng thẳng trong công việc khi bị sếp 'dí' deadline mà không biết phải làm sao ngoài cố gắng làm ngày làm đêm, nỗ lực hết mình. Nhiều người nói đùa rằng, nếu muốn không bị ép 'cày' deadline mà không muốn làm ngày, làm đêm thì một là nghỉ việc, hai là làm theo cách của cô gái dưới đây.

Bị sếp ép 'cày' deadline, nữ nhân viên đi nước cờ 'siêu đỉnh' khiến hội chị em ngả nón bái phục

Mới đây, trên một diễn đàn lớn, một bạn trẻ đã chia sẻ câu chuyện hết sức hài hước và thú vị của cô bạn mình. Vì mới đi làm, cô bạn này liên tục bị sếp thúc ép hoàn thành deadline. Cay quá, cô bạn quyết định tán sếp, trở thành bà chủ công ty để không bị ép deadline nữa. Ai ngờ, câu chuyện ép deadline lại là khởi đầu một mối duyên đẹp giữa cô bạn và chính sếp của mình. 

Trích câu chuyện của người dùng này:

"Bị sếp dí deadline, cô gái tán luôn sếp đang ế để không phải chạy deadline nữa

Hôm nay, mình đi dự đám cưới của bạn thân cùng công ty. Bạn thân mình hồi mới vào công ty bị sếp dí deadline, làm ngày làm đêm. Có hôm, bạn đang ngồi làm việc thì sếp còn lên tận nơi quạt cho trận vì cái tội chậm deadline.
Cay quá, bạn mình quyết định tán sếp để trở thành bà chủ công ty để đỡ bị dí deadline. Ban đầu mình tưởng nó đùa. Ai ngờ đâu bạn mình nó làm thật, nó tán tỉnh sếp được hai tuần thì sếp đổ. Giờ nó với sếp yêu nhau được hơn ba tháng, nó còn có bầu luôn với sếp. Vậy là hôm nay nó cưới sếp luôn.
Đấy, khi bạn bị dí deadline, thoát ra hay tiếp tục chạy deadline thì là do bạn chọn thôi. Giờ bạn mình nó quay lại dí deadline mình ạ, cay thật"

Bị sếp ép 'cày' deadline, nữ nhân viên đi nước cờ 'siêu đỉnh' khiến hội chị em ngả nón bái phục

Bị sếp ép 'cày' deadline, nữ nhân viên đi nước cờ 'siêu đỉnh' khiến hội chị em ngả nón bái phục

Câu chuyện của người dùng này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người dùng mạng. Nhiều người tỏ ra thán phục trước nước đi siêu đỉnh này của nữ nhân viên. Một số người khác cho rằng cũng là do sếp và nữ nhân viên có duyên nợ với nhau nên mới có thể đến được với nhau. Chứ nếu ai cũng 'đi nước cờ' này chắc công sở chẳng còn là nơi làm việc nữa.

"Chẳng qua là sếp chị cũng thích bạn chị đó thôi. Chứ chẳng lẽ cả công ty anh ấy ép deadline mỗi mình bạn chị", người dùng Thanh Hồng bình luận.

Không những thế, một số người dùng nhắc nhở các bạn nữ nhân viên đừng 'đi nước cờ' này với những sếp đã có vợ. 

"Với điều kiện sếp chưa có vợ, ko là coi chừng được thành tuesday bị vợ sếp đánh ghen nhé!", người dùng Thuỳ Anh viết.

Câu chuyện thú vị này tiếp tục nhận được sự chú ý và bình luận của cộng đồng mạng.

An An

 

 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm