Đàn ông lúc có không biết giữ nhưng mất lại nháo nhào đi tìm nên việc của phụ nữ là thẳng thừng rời bỏ người sống tệ bạc với mình

Emdep.vn - Phụ nữ có quyền lựa chọn cho mình người đàn ông khiến họ hạnh phúc. Hôn nhân không phải là chiếc ''lồng sắt'' để giam giữ phụ nữ. Ly hôn rồi cuộc đời phụ nữ cũng không phải là chấm hết.

Đàn ông tốt, chân thành thì sẽ biết cách biến phụ nữ trở thành đứa trẻ. Trong khi đó đàn ông tồi lại biến phụ nữ trở thành đàn ông, lúc nào tất bật lo toan cho gia đình.

Thế mới thấy phụ nữ chẳng cần kiểu đàn ông dẻo miệng, nói được đủ thứ trên đời mà họ cần người đàn ông vì mình mà không từ chối làm bất cứ điều gì cả.

Có một chân lý luôn đúng chính là đàn ông đã có vợ thì đừng ra ngoài say nắng người đàn bà khác làm gì để vợ con phải buồn. Nếu các anh đã có lỗi thì đừng đùn đẩy trách nhiệm khiến vợ con vô cùng tủi thân. Đàn ông lúc độc thân chơi bời, phá phách, sống hoang dại thế nào không cần biết. Nhưng đã là chồng thì phải sống làm sao để vợ con kính nể, tôn trọng mình.

Bản năng của đàn ông là có không giữ, mất thì lại tiếc nuối rồi dốc hết sức nháo nhào đi tìm. Nhưng xin đừng nghĩ dù bản thân anh tệ bạc thế nào thì sau cùng khi về nhà vợ con vẫn mỉm cười và nói: "Dù cả thế giới có quay lưng lại với anh thì mẹ con em vẫn sẽ ở bên''.

Đàn ông lúc có không giữ nhưng mất lại nháo nhào đi tìm, nên việc của phụ nữ là thẳng thừng rời bỏ người sống tệ bạc với mình

Đàn ông vô tâm ạ, cứ mãi sống ích kỷ, gia trưởng đi. Rồi đến một ngày vợ con sẽ chủ động rời xa anh mà thôi (Ảnh minh họa)

Trên đời này cái gì không biết giữ gìn rồi cũng hỏng, cũng mất đi cả. Trong tình yêu hôn nhân cũng vậy. Nếu anh cho người đàn bà nước mắt thì họ sẽ đáp trả sự dửng dưng. Nếu anh yêu thương họ thì chắc chắn họ tận tâm đến cả đời. Đàn ông mà tốt thì đàn bà chẳng bao giờ dại mà rời bỏ đi.

Đàn ông vô tâm ạ, cứ mãi sống ích kỷ, gia trưởng đi. Rồi đến một ngày vợ con sẽ chủ động rời xa anh mà thôi. Phụ nữ một khi đã xách va ly, ký vào đơn ly hôn để rời khỏi căn nhà mà cô ấy dốc hết sức vun vén thì đầy là đàn ông tồi nên họ mới phải chọn cách ra đi. Chung quy thì chỉ có đàn ông tồi mới làm cuộc tình tan vỡ mà thôi.

Khi có được người phụ nữ dám vì mình mà chẳng tiếc mất cứ điều gì nhưng anh không trân trọng. Tới lúc cô ấy rời đi đừng mở miệng trách móc hay van xin.

Phụ nữ có quyền lựa chọn cho mình người đàn ông khiến họ hạnh phúc. Hôn nhân không phải là chiếc ''lồng sắt'' để giam giữ phụ nữ. Ly hôn rồi cuộc đời phụ nữ cũng không phải là chấm hết.

Đàn ông lúc có không giữ nhưng mất lại nháo nhào đi tìm, nên việc của phụ nữ là thẳng thừng rời bỏ người sống tệ bạc với mình

Trải qua sự bất hạnh thì rồi phụ nữ nhận ra cuộc đời này làm gì có ai chết vì thiếu đàn ông, chỉ có đàn ông hối tiếc khi đánh mất người phụ nữ quan trọng cuộc đời mình mà thôi (Ảnh minh họa)

Phụ nữ mà, thanh xuân đâu có để mà sai lầm mãi nên nếu sai một lần rồi thì chắc chắn họ sẽ lựa chọn thật kỹ, chọn đúng người để mà thương cho trọn vẹn. Người mà họ có thể bù đắp những sai lầm mà phụ nữ vấp ngã trước đây.

Phụ nữ lầm đường lạc lối thì đàn ông lựa chọn rời bỏ, xem thường thì chẳng có lý do gì khi đàn ông ngoại tình họ phải tha thứ để sống trong nước mắt cả. Có không giữ thì mất đừng tìm, càng tìm lại càng vô ích mà thôi.

Trải qua sự bất hạnh thì rồi phụ nữ nhận ra cuộc đời này làm gì có ai chết vì thiếu đàn ông. Chỉ có đàn ông hối tiếc khi đánh mất người phụ nữ quan trọng cuộc đời mình mà thôi. Lúc có không cố gắng, trân trọng, đến lúc mất rồi thì đàn ông có khóc lóc, thốt lên lời hối hận cũng đã quá muộn mất rồi.

Phụ nữ bây giờ họ mạnh mẽ, độc lập lắm. Đàn ông tệ thì họ chẳng dại mà ở bên cam chịu nữa đâu. Vui thì ở mà dở thì đi. Nghĩ nhiều làm gì cho thiệt thân, gò bó chỉ càng thiệt mình, vô tư mà sống mới là cách khôn ngoan nhất.

Truy Nguyệt 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm