Người mẹ nuôi con không ốm vặt thu hút cộng đồng mạng

Emdep.vn - Trong tháng 6, chị Nguyễn Hà chi hơn 12 triệu đồng chăm sóc con nhỏ gôm tiền thức ăn, bỉm, đóng học và không mất tiền khoản ốm đau.

Mới đây, tài khoản Facebook Hà Nguyễn đã đăng tải bảng chi tiêu tháng 6 và video 3 bé khỏe mạnh đang chơi đùa cùng nhau. Chị viết: "Nắng nóng điện tăng kèm theo đủ khoản. Nhà em nội có tiền cho riêng con, tiết kiệm lắm cũng nhiêu đây, nhìn vào mà chóng cả mặt. Không biết sắp tới cả 3 đứa cùng đi học một lúc, còn tiết kiệm được kiểu gì nữa, các mẹ xem còn chỗ nào tiết kiệm được nữa thì mách em với".  

Sinh hoạt phí một tháng chị Nguyễn Hà dành cho 3 con.   

Trong sinh hoạt phí, chị ghi thức ăn hết 4,05 triệu đồng, tiền bỉm 500.000 đồng, học 3 triệu đồng... tổng chi tiêu cho 3 bé hơn 12 triệu đồng. Tuy nhiên, mục sữa và ốm vặt mẹ trẻ ghi 0 đồng.  

Nhiều bà mẹ bình luận trước dòng trạng thái của chị Nguyễn Hà chia sẻ.   

Bài viết đăng tải hơn một tiếng đã thu hút hơn 600 lượt tương tác và gần 300 bình luận. Câu chuyện về mẹ '0 đồng' cho khoản sữa, ốm vặt nhận nhiều bình luận của cư dân mạng. Có tài khoản bình luận "Như thế này là tiết kiệm khéo lắm nè chị ba đứa vậy mà chi phí ít, tiền viện 0 đồng luôn" hay "  Nhà này chăm con khéo quá không tốn đồng nào đưa con đi viện cả".  

3 con của chị Nguyễn Hà.   

Bên cạnh đó, nhiều người chúc gia đình chị hạnh phúc, đánh giá mẹ chi tiêu khoa học khi chăm 3 bé. 

Theo Ngoisao.net

Tags : Từ khóaXem thêm