Thêm nơi lưu trữ đồ cho góc nhỏ đầu giường luôn gọn thoáng

Emdep.vn - Phòng ngủ nhà bạn vẫn có thể trở nên cá tính và gọn gàng khi có thêm nhiều đồ đạc, vật dụng lặt vặt, chỉ cần bạn khéo léo và sáng tạo một chút trong việc tạo thêm góc nhỏ lưu trữ.
Khi căn phòng nghỉ ngơi của bạn ngày càng phát sinh nhiều đồ dùng lặt vặt phục vụ cho cuộc sống hàng ngày thêm đầy đủ, tiện nghi, đồng nghĩa với việc bạn cần tìm thêm những phương án lưu trữ hợp lý giúp không gian luôn gọn thoáng, ngăn nắp.
Một khoảng diện tích có thể bạn rất dễ dàng bỏ qua hoặc bỏ quên, hãy tận dụng ngay góc nhỏ xinh yêu này để tăng thêm nơi lưu trữ đồ đạc khoa học, ngăn nắp. Căn phòng của bạn cũng vì thế sẽ tăng thêm vẻ đẹp bắt mắt, thêm điểm nhấn ấn tượng nhờ góc lưu trữ này.

Thêm nơi lưu trữ đồ bằng hộp đựng

Những chiếc hộp đựng bằng gỗ là vật dụng khá quen thuộc trong rất nhiều gia đình hiện nay. Nếu nhà bạn chưa có hộp đựng, bạn cũng dễ dàng mua hoặc tự đóng những chiếc hộp với kích thước như ý. Chỉ cần sắp xếp các hộp đựng lên phía đầu giường, sắp xếp đồ đạc một cách khéo léo, bạn sẽ vô cùng thích thú khi có thêm nơi lưu trữ đồ đạc cho phòng ngủ luôn gọn thoáng.

Thêm nơi lưu trữ đồ bằng khung va li

Một chút sáng tạo sẽ mang đến vẻ đẹp cá tính, phá cách cho không gian nghỉ ngơi của gia đình. Đặt chiếc va li thông thường ở khoảng nhỏ đầu giường có thể khiến căn phòng ngủ bị rối mắt và có phần bừa bộn. Hãy giữ lại khung va li, bọc thêm lớp nhựa trong hoặc lớp giấy bóng kính mỏng là bạn đã có ngay nơi lưu trữ đồ thông minh cho phòng riêng của mình.

Thêm nơi lưu trữ đồ bằng kệ góc

Với những khoảng đầu giường khá nhỏ hẹp, bạn vẫn có thể tăng thêm diện tích lưu trữ cho căn phòng nhờ vào việc thêm kệ góc nhiều tầng. Kệ góc với kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ được tận dụng chiều cao tối đa từ mặt sàn đến trần giúp bạn thoải mái cất trữ đồ đạc mang đến vẻ đẹp thông thoáng, gọn xinh cho phòng ngủ.

Thêm nơi lưu trữ đồ bằng kệ dạng thang

Những chiếc kệ được đóng một cách đơn giản, lấy cảm hứng từ những chiếc thang của gia đình, hoặc đơn giản là tận dụng thang cũ để làm kệ cũng là một trong những ý tưởng tuyệt vời tận dụng tối đa khoảng diện tích nhỏ nhắn phía đầu giường. Các tầng của kệ có thể được sử dụng để lưu trữ đồ đạc, cũng có thể kết hợp với việc đặt vật dụng trang trí giúp không gian nghỉ ngơi của gia đình bạn thêm đẹp mắt và ấn tượng hơn.

Thêm nơi lưu trữ đồ bằng kệ dạng tab đầu giường

Lấy cảm hứng từ những chiếc tab đầu giường, bạn có thể tạo kệ với chiều cao vừa phải và chia thành nhiều ngăn to nhỏ khác nhau. Cũng tùy thuộc vào số lượng và kích thước đồ đạc để bạn có thể phân chia, sắp xếp đồ đạc ngăn nắp. Mặt trên của kệ sẽ là nơi tuyệt vời để bạn đặt đèn bàn, khung ảnh hay những đồ trang trí khác giúp khoảng diện tích đầu giường tạo được cảm giác thân quen, gần gũi cho mọi người khi sử dụng.

Thêm nơi lưu trữ bằng kệ gắn tường

Những thanh kệ gắn trực tiếp lên tường cũng có thể 'giải phóng' khá nhiều đồ đạc, vật dụng hay đồ dùng nhỏ nhắn, lặt vặt trong phòng. Bạn chỉ cần chọn số lượng tầng của kệ, chọn màu kệ cùng tông với màu nhấn hoặc màu nổi bật hơn so với bức tường, để kệ không chỉ là nơi lưu trữ đồ mà còn góp phần định hình phong cách, tạo vẻ đẹp cá tính cho không gian nghỉ ngơi.

Thêm nơi lưu trữ đồ bằng giỏ mây

Không có gì khó khăn để bạn có thể thêm những chiếc giỏ mây ở bất kỳ vị trí nào trong phòng. Tùy vào lượng đồ đạc phát sinh để bạn lựa chọn được một hoặc một vài chiếc giỏ mây có kích thước phù hợp. Giỏ mây với độ bền cao, cũng có thể sử dụng linh hoạt như một chiếc tab đầu giường, không chỉ giúp bạn lưu trữ đồ đạc cần thiết mà còn giúp không gian đẹp hơn nhờ vẻ đẹp dung dị, bình yên của gam màu và chất liệu thân thuộc này.

Thêm nơi lưu trữ đồ bằng bảng đinh

Bảng đinh cũng là một trong những đồ dùng thông dụng được lắp đặt ở khá nhiều các khoảng không gian như phía trước bàn học, trong bếp nấu hay phòng ngủ. Gắn bảng đinh lên tủ với kích thước vừa phải, màu sắc ấn tượng giúp bạn thỏa sức treo đồ đạc và thêm đồ trang trí cho phòng ngủ.
Với bảng đinh cỡ nhỏ, bạn có thể thêm các móc treo để lưu trữ những vật dụng lặt vặt. Bảng đinh cỡ lớn choán hết phần tường của không gian đầu giường sẽ giúp bạn thêm nơi trang trí. Lắp đặt khung tranh hay thêm những bộ sưu tập trang sức để căn phòng ngủ thêm ấn tượng và bắt mắt.

Thêm nơi lưu trữ đồ bằng va li cỡ nhỏ

Nếu những chiếc va li cỡ lớn có thể khiến căn phòng ngủ dễ rơi vào tình trạng lộn xộn, bạn có thể tận dụng va li cỡ nhỏ để khéo léo 'giấu' đồ đạc lặt vặt một cách gọn gàng. Đặt va li lên ghế là bạn đã có ngay khoảng diện tích tuyệt vời để cất trữ đồ. Mặt trên của va li cũng có thể được sử dụng linh hoạt như một chiếc tab đầu giường, là nơi để bạn đặt lọ hoa hoặc đèn ngủ nhằm tăng thêm vẻ đẹp nhẹ nhàng, lãng mạn cho không gian nghỉ ngơi.
Thêm nơi lưu trữ đồ cho góc nhỏ đầu giường luôn gọn thoáng
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm