Thay đổi không gian nhà để ngày mới của bạn ngập tràn niềm vui

Emdep.vn - Đừng để không khí ảm đạm đầu ngày làm bạn cảm thấy uể oải và nặng nề. Nếu sáng nay thức dậy và bạn vẫn chưa biết làm gì, đừng lười biếng trên giường ấm, hãy bật dậy và khởi động ngày mới với các ý tưởng DIYsáng tạo dưới đây.
1. Thu gom các đồ cá nhân hay đồ kỷ niệm và ngắm nghía
Mỗi đồ vật bạn có như sách, ảnh, đồ trang sức… chắc hẳn đều có một kỷ niệm liên quan đến những kỳ nghỉ, những chuyến đi và những người bạn. Bằng cách gom chúng lại, những kỷ niệm của bạn sẽ ùa về, nhẹ nhàng và tươi mới như những thước phim mới quay ngày hôm qua. 
2. Treo quần áo theo cách bạn thích
Hãy để ngày mới của bạn đến thật thoải mái bằng cách treo quần áo trên giá hoặc mắc và thoát khỏi khuôn khổ của chiếc tủ quần áo chật chội.
3. Đặt chậu cây trong phòng
Không gian xanh sẽ khiến phòng bạn dễ chịu hơn. Đơn giản, bạn chỉ cần đặt một chậu cây nhỏ ở bàn hay thay vị trí của các chậu cây ở trong phòng và ở ngoài trời để cây được quang hợp.
4. Ăn chút gì đó
Một chút đồ ăn và uống để lót dạ sẽ khiến ngày mới của bạn tràn đầy sức sống và năng động hơn.
5. Thưởng thức âm nhạc
Sau khi ăn, âm nhạc sẽ là bữa tiệc tiếp theo cho tâm hồn bạn. Hãy bật những đĩa nhạc yêu thích của bạn vào buổi sáng, nhâm nhi cốc cà phê nóng và sẵn sàng bắt đầu ngày mới đầy hứng khởi nhé!
Nguyễn Mai Nguồn: FP
(Theo Congluan.vn)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm