Hoa hậu Ý Nhi được và mất gì khi dám công khai bạn trai ngay sau khi đăng quang?

HN 2023-07-26 10:00
- Hoa hậu Ý Nhi đã dám làm một điều mà không có nhiều hoa hậu làm được, qua đó có thể thấy cô rất trân trọng bạn trai và mối quan hệ này.

Sau đêm chung kết Miss World Vietnam 2023 thì ngoài top 3, còn một nhân vật được quan tâm không kém, đó chính là bạn trai của Tân hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi. Không để cộng đồng mạng phải tò mò, đoán già đoán non về tình trạng hẹn hò hay danh tính bạn trai, hoa hậu Ý Nhi đã chủ động công khai và chia sẻ về mối tình của mình ngay trong đêm chung kết. Hành động của nàng hậu đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều trong cộng đồng mạng, người ngưỡng mộ cũng nhiều mà những bình luận tiêu cực, mỉa mai cũng không ít. Vậy hoa hậu được và mất gì với hành động này?

Hoa hậu Ý Nhi được và mất gì khi dám công khai bạn trai ngay sau khi đăng quang?

Dám làm điều mà không phải hoa hậu nào cũng làm được

Ngay sau khi đội chiếc vương miện trên đầu thì một cô gái trước đó không ai biết đến là ai bỗng nhiên trở thành người của công chúng, được cả nước biết. Lúc này, tất cả những thông tin về tiểu sử, xuất thân, học vấn, tình trạng hẹn hò của người đẹp đều được soi từng li từng tí. Nhiều hoa hậu trước đó ngay sau khi đăng quang đã vội đóng ngay trang cá nhân để còn tiện bề dọn dẹp, phòng để lại sơ hở gì nhỡ người ta soi được và bóc phốt.

Thế nhưng Ý Nhi lại đi ngược hoàn toàn với số đông các hoa hậu khác, thường họ nói vẫn đang độc thân hoặc từ chối trả lời câu hỏi về tình cảm, cho đến khi bằng chứng hẹn hò của họ lọt vào ống kính truyền thông. Hoa hậu Ý Nhi đã chọn thẳng thắn, công khai mối tình đầu 6 năm ngay sau khi đăng quang. Đây được coi là hành động dũng cảm, dám sống thẳng, sống thật với lòng mình của Gen Z.

Càng được bạn trai và gia đình trân trọng hơn

Cứ nhìn ánh mắt người bạn trai dành cho hoa hậu trong đêm chung kết là biết anh yêu cô cỡ nào. Hoa hậu chia sẻ rằng bạn trai không quá am hiểu và các cuộc thi hoa hậu nhưng vẫn tìm hiểu để hỗ trợ cô và còn ủng hộ cô hết mình. Qua cái cách Ý Nhi kể về bạn trai một cách chân thành, về mối tình học trò mà họ đã trải qua, có thể thấy cô rất yêu thương, trân trọng và tự hào về bạn trai của mình. Nhờ hành động dám công khai này, cô sẽ càng được bạn trai và gia đình yêu thương, trân trọng hơn. Có bạn gái đăng quang hoa hậu là điều đáng trân quý, cô ấy lại dám tuyên bố tình yêu dành cho mình với cả thế giới, hẳn người con trai nào cũng thấy hãnh diện và tự hào.

Hoa hậu Ý Nhi được và mất gì khi dám công khai bạn trai ngay sau khi đăng quang?

Một nước đi khôn ngoan vì không gì qua mắt được cộng đồng mạng?

Có nhiều người cho rằng Ý Nhi đã có một quyết định chưa được sáng suốt vì bây giờ người ta bàn luận về chuyện tình cảm riêng tư của cô nhiều hơn là nói về nhan sắc, thành tích hay những dự án vì cộng đồng trên cương vị hoa hậu. Tuy nhiên, có lẽ việc công khai ngay từ đầu mới là nước đi khôn ngoan. Bởi ở thời đại bùng nổ thông tin, không gì qua mắt được cộng đồng mạng. Huống hồ Ý Nhi và bạn trai đã công khai hẹn hò bao nhiêu năm, người thân, bạn bè, thầy cô đều biết, muốn giấu cũng khó. Bạn trai cô cũng là người đồng hành, ủng hộ cô trong suốt cuộc thi và có mặt ở hàng ghế khán giả đêm chung kết. Ý Nhi không thể phủ nhận việc mình đã có bạn trai, càng không thể né tránh câu trả lời vì trước sau gì danh tính bạn trai cô cũng bị khui ra kèm theo những lời đồn đoán. Vậy nên Ý Như đã dẹp tan những lời đồn ngay từ ban đầu bằng cách thẳng thắn chia sẻ về bạn trai.

Hạn chế những lời tiếp cận khiếm nhã

Có nhiều hoa hậu chia sẻ rằng sau khi họ có danh hiệu, có nhiều đại gia tiếp cận, sẵn sàng chi trả cái giá hàng ngàn đô để có được buổi gặp gỡ, ăn uống. Thế nên quan niệm chân dài - đại gia mới ăn sâu vào suy nghĩ của nhiều người. Nhưng không phải chân dài nào cũng muốn cặp với đại gia, họ chỉ đơn giản muốn khẳng định giá trị của bản thân, có những mối quan hệ đàng hoàng, tử tế với một người phù hợp. Bằng việc khẳng định mình là “hoa đã có chủ”, Hoa hậu Ý Nhi có thể hạn chế được những người tiếp cận mình vì mục đích không trong sáng.

Hoa hậu Ý Nhi được và mất gì khi dám công khai bạn trai ngay sau khi đăng quang?

Cuộc sống riêng tư của hoa hậu và bạn trai chắc chắn bị ảnh hưởng

Lựa chọn nào cũng có hai mặt, bên cạnh vô vàn cái được cũng phải nhắc đến cái mất. Bằng việc công khai chuyện tình cảm cá nhân của mình, cuộc sống riêng tư của hoa hậu và bạn trai chắc chắn bị ảnh hưởng, soi mói rất nhiều. Ngay sau khi cô công khai bạn trai, đã có rất nhiều bình luận khiếm nhã, toxic, trù ẻo hai người sớm chia tay. Có lẽ cặp đôi đã lường trước được điều này trước khi quyết định công khai và cũng chấp nhận mọi áp lực tìm đến với mình. Đôi khi, áp lực cũng là một cách để họ cố gắng vì tình yêu của mình và càng biết trân trọng nhau hơn.

Nếu lấy những cái được trừ đi cái mất thì hành động của Hoa hậu Ý Nhi vẫn được xem là hành động dũng cảm, đáng trân trọng của một cô gái đại diện cho thế hệ trẻ, dám nghĩ, dám làm, dám yêu và dám sống thật với lòng mình.

HN

Ảnh: Sưu tầm

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Tân Hoa hậu Miss World Vietnam 2023 khoe bạn trai, Hòa Minzy có phản ứng bất ngờ