Phụ nữ thông minh sẽ không kết hôn với 4 kiểu đàn ông này

Cẩm Mịch 2022-11-22 15:48
- Nếu như bạn trai của bạn có 4 dấu hiệu này, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định tiến xa hơn trong mối quan hệ.

Trước khi kết hôn, các cô gái nên quan sát và cân nhắc kỹ lưỡng xem nửa kia của mình có phù hợp với cuộc sống gia đình về lâu về dài hay không. Nếu như bạn trai của bạn có 4 dấu hiệu này, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định tiến xa hơn trong mối quan hệ:

Tốt với người ngoài, tệ với người nhà

Không hiếm những đấng nam nhi luôn nhiệt tình giúp đỡ người ngoài song khi về nhà, họ thường xuyên cáu bẳn, gắt gỏng và lười nhác với những người thân. Nhiều cô gái dù đã cảm nhận được nét tính cách này ở người yêu nhưng lại lấn cấn không nỡ chia tay, bởi họ tin tưởng rằng rồi một ngày nửa kia sẽ thay đổi và trở thành một người chồng tốt. 

Sự thực thì không mấy người có thể thay đổi hoàn toàn tính nết sau khi kết hôn. Bạn nên xem xét thật kỹ, đừng để tình cảm lu mờ đi lý trí và khiến cho quyết định kết hôn trở thành sai lầm cho cả quãng đời về sau. Hôn nhân là một nấc thang trọng đại ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời một con người. Nếu như cảm thấy đối phương không phải là kiểu người dành tâm tư cho người thân, gia đình, tốt nhất bạn nên suy nghĩ kỹ càng.

Phụ nữ thông minh sẽ không kết hôn với 4 kiểu đàn ông này

Hôn nhân là một nấc thang trọng đại ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời một con người. Nếu như cảm thấy đối phương không phải là kiểu người dành tâm tư cho người thân, gia đình, tốt nhất bạn nên suy nghĩ kỹ càng.

Thỉnh thoảng mất tích "bất thình lình" không lý do

Một người đàn ông khi đã yêu chân thành, anh ấy sẽ luôn mang lại cảm giác an toàn cho người phụ nữ của mình. Những người trưởng thành hoàn toàn có thể hiểu được điều gì có thể khiến người yêu mình hiểu lầm, bất an. Đó không phải là người đàn ông thỉnh thoảng lại mất hút "hàng lươn", điện thoại không liên lạc được. Khi xuất hiện trở lại cũng không một lời giải thích rõ ràng, tỏ thái độ nếu bị bạn gái truy hỏi. 

Để đi đến một mối quan hệ cam kết lâu dài như hôn nhân, cả đôi bên cần phải biết chia sẻ với nhau khó khăn, khúc mắc, tạo dựng niềm tin tuyệt đối nơi nhau. Vì vậy, những người đàn ông thường biến mất không lý do, không một lời giải thích thì chị em nên tránh để cả phần đời còn lại không phải sống trong sự thấp thỏm, lo âu. 

Phụ nữ thông minh sẽ không kết hôn với 4 kiểu đàn ông này

Một người đàn ông khi đã yêu chân thành, anh ấy sẽ luôn mang lại cảm giác an toàn cho người phụ nữ của mình.

Luôn cần bạn giúp đỡ

Đây là kiểu đàn ông mà "cả thế giới luôn xoay quanh một mình anh ta". Dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào, anh ta cũng chỉ nói đến vấn đề của mình và ngó lơ, bàng quan trước các vấn đề của bạn. Đồng thời, anh ta luôn muốn bạn ở bên cạnh mình để yêu cầu sự trợ giúp, khiến anh ta bớt lo lắng hơn. Kiểu đàn ông này thiếu sự tự tin và nghị lực, khó có thể thực hiện tốt một mục tiêu nào. Đây không phải mẫu đàn ông lý tưởng để bạn lấy làm chồng.

Phụ nữ thông minh sẽ không kết hôn với 4 kiểu đàn ông này

Trước khi kết hôn, các cô gái nên quan sát và cân nhắc kỹ lưỡng xem nửa kia của mình có phù hợp với cuộc sống gia đình về lâu về dài hay không.

Luôn tìm lý do cho những hành động của mình

Dù đã gây ra những hành động sai trái như thế nào, kiểu đàn ông này cũng luôn tự bào chữa cho bản thân bằng những lời tốt đẹp, thậm chí là thao túng tâm lý bạn khiến bạn tin rằng chàng vô tội. Cho đến khi phát hiện sự thật đằng sau những lời bào chữa "chắc như đinh đóng cột" của họ, cái bạn nhận lại được chỉ là những tổn thương và sự tủi thân. Nếu như người yêu của bạn có dấu hiệu này, hãy cho anh ta thêm thời gian để đủ trưởng thành và sự chín chắn về mối quan hệ rồi mới suy nghĩ đến việc kết hôn. 

 Cẩm Mịch (Tổng hợp)

Ảnh: Sưu tầm

3 sao Việt bị kẻ xấu tung clip riêng tư khiến dư luận phẫn nộ