8 dấu hiệu 'đọc vị' kẻ giả tạo trong tình yêu

2021-11-13 14:00
- Cả hai có thể có một số điểm không hài lòng với nhau nhưng trong những mối quan hệ giả tạo đối phương sẽ luôn muốn thay đổi những điều mà họ không thích ở bạn.

 

Bày tỏ tình yêu trên mạng nhiều hơn nơi riêng tư

 

Đăng hết bức ảnh này đến bức ảnh khác trên mạng xã hội để thể hiện rằng bạn là một người yêu tuyệt vời như thế nào chưa chắc đã tốt.

Ngoài ra, nếu người yêu chỉ tốt và chú ý đến bạn khi đi chơi với bạn bè, lúc chỉ có hai người lại thờ ơ thì đó là dấu hiệu yêu không thật lòng.

Nếu những cử chỉ yêu thương dừng lại và sự im lặng bắt đầu sau cánh cửa đóng kín thì người bạn đang yêu chỉ đang bày ra một sân khấu cho người khác xem mà thôi.

 

Cuộc trò chuyện nhạt nhẽo

 

Một mối quan hệ lành mạnh và sâu sắc đòi hỏi cả hai phải cởi mở để nói về bản thân và thế giới xung quanh. Tuy nhiên, đối tác của bạn không bắt chuyện trừ khi họ cần điều gì đó từ bạn. Ngay cả khi bạn cố gắng bắt đầu một cuộc thảo luận, họ dường như hoàn toàn không quan tâm đến những gì bạn nói, bạn nên xem lại mối quan hệ nhàm chán này.

8 dấu hiệu 'đọc vị' kẻ giả tạo trong tình yêu

 

Cố gắng thay đổi bạn

 

Cả hai bạn có thể có một số điểm không hài lòng với nhau. Trong những mối quan hệ giả tạo, đối phương sẽ luôn muốn thay đổi những điều mà họ không thích ở bạn.

Về cơ bản, họ yêu cầu bạn hy sinh bản thân để bạn có thể làm hài lòng họ và nhu cầu của họ. Họ đặt bản thân lên trên bạn, lên trên tình cảm của hai người. Khi không làm theo đòi hỏi của người đó, bạn phải đối mặt với rắc rối.

 

Không hợp tác giải quyết mâu thuẫn

 

Xung đột và bất đồng là điều phổ biến trong các mối quan hệ và cần có sự nỗ lực của cả hai để giải quyết chúng. Cả hai bạn cần phải chịu trách nhiệm của mình và tìm tiếng nói chung.

Tuy nhiên, đối phương lại không quan tâm đến việc đó, họ chỉ bỏ đi, chờ đợi cơn bão dịu xuống. Đơn giản là họ không quan tâm đến việc lắng nghe những lo lắng của bạn.

8 dấu hiệu 'đọc vị' kẻ giả tạo trong tình yêu

 

Bạn không phải ưu tiên của họ

 

Nếu yêu bạn, đối phương sẽ cố tham gia những hoạt động điên rồ hoặc một chuyến du ngoạn chung, miễn là có bạn ở đó. Họ thậm chí sắp xếp lại toàn bộ lịch trình của mình để có cơ hội tiếp cận bạn nhiều hơn.

Thi thoảng người yêu có thể lỡ hẹn với bạn, vì lý do bất đắc dĩ. Nhưng nếu nó xảy ra thường xuyên thì có thể tình yêu họ dành cho bạn đã không còn.

 

Thường xuyên nhắc đến người yêu cũ

 

Có khả năng đối phương chưa thể quên người yêu cũ của họ và bạn chỉ là người  thay thế để xoa dịu nỗi đau đó. Bạn nên nghi ngờ điều này nếu họ nói nhiều về người yêu cũ hoặc thậm chí tệ hơn là so sánh bạn với họ. Đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy tâm trí và trái tim của họ đang bị mắc kẹt trong quá khứ.

Một dấu hiệu khác cho thấy đối phương yêu không thật lòng là họ tránh nhìn vào mắt bạn. Họ ôm bạn vì bạn ôm họ hoặc gần gũi thể xác nhưng trò chuyện nhạt nhẽo.

 

Không cùng bạn lập kế hoạch tương lai

 

Trong một mối quan hệ sâu sắc và nghiêm túc, sớm muộn gì cũng tính chuyện tương lai, không chỉ về việc có con hay kết hôn mà còn về những điều đơn giản, chẳng hạn như các chuyến đi trong tương lai gần và gặp gỡ gia đình của nhau.

Nếu họ không hứng thú với những chuyện đó, có lẽ thực lòng họ không muốn gắn bó với bạn.

 

Họ thích thể hiện

 

Các bài đăng trên mạng xã hội không phải cách duy nhất để khoe. Họ còn thích mặc những bộ quần áo đắt tiền, đi nhà hàng, quán bar xa hoa, cao cấp. Họ thậm chí gây sự với bạn chỉ vì không sẵn sàng chi nhiều tiền mua đồ ăn.

Khi không thể thỏa mãn những yêu cầu xa hoa đó, tình yêu của hai người sẽ phai nhạt. Khi đó, bạn nên nhìn lại tình cảm của mình.

Theo Giadinhonline.vn

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu